Những mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena trên thị trường

0
25

Với những người chơi game trên Garena chắc chẳng ai lạ với thẻ Garena, mặc dù chỉ nạp được một số game của nhà phát hành Garena nhưng vì số lượng game thủ tham gia các cho chơi từ nhà phát hành này rất đông đảo nên thẻ Garena được sử dụng rất nhiều. Nói đến loại thẻ này cũng phần nào biết được nhà phát hành nào rồi đúng không? Thẻ Garena do nhà phát hành Garena Việt Nam dùng để chuyển đổi thành Sò hoặc Kim cương tuy thuộc vào tựa game. Những Game có nạp thẻ Garena được nhiều người chơi nhất phải kể đến: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3, có thể trong thời gian tới có FIFA Online 4. Câu hỏi đặt ra trong bài đó là: Có bao nhiêu mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena? Bởi lẽ không phải ai cũng biết kỹ lưỡng về loại thẻ game này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về thẻ Garena và các mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena trên thị trường hiện nay.

Các dạng thẻ Garena được phát hành

Trên thị trường hiện nay có hai dạng thẻ: Thẻ cào giấy và thẻ cào Online. Hai dạng thẻ này đều có giá trị trong game là như khau khi cùng mệnh giá. Tuy nhiên điểm khác nhau chính là ở cách mua thẻ thẻ: Đối với thẻ Garena cào giấy bạn có thể mua ở các quán NET, đại lý sim thẻ… Còn thẻ Garena Online thì bạn phải mua trực tuyến qua các kênh bán thẻ, hoặc qua tin nhắn sms cũng được.

Cũng giống như những chiếc thẻ điện thoại, thẻ Garena có những yêu tố quan trọng như: Seri thẻ, mã thẻ, mệnh giá thẻ, hạn sử dụng của thẻ. Để phục vụ nhiều mục đích của game thủ khác nhau, nhà phát hành Garena Việt Nam đã cho ra nhiều mệnh giá thẻ Garena khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Những mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena

Các mệnh giá thẻ Garena trên thị trường hiện nay cũng y chang như thẻ điện thoại của các bạn là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena 1

Mỗi mệnh giá thẻ Garena lại cho quy đổi thành đơn vị mệnh giá Sò Garena để chuyển đổi trong game như sau:

– Mệnh giá thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò

– Mệnh giá thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò

– Mệnh giá thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò

– Mệnh giá thẻ Garena 100k quy đổi được 200 Sò

– Mệnh giá thẻ Garena 200k quy đổi được 400 Sò

– Mệnh giá thẻ Garena 500k quy đổi được 1000 Sò

Thẻ Garena quy đổi thành Kim Cương, Đổi kim cương garena được quy định như sau

– Thẻ Garena 10.000VNĐ: quy đổi được 40 Kim Cương

– Thẻ Garena 20.000VNĐ: quy đổi được 85 Kim Cương

– Thẻ Garena 50.000VNĐ: quy đổi được 225 Kim Cương

– Thẻ Garena 100.000VNĐ: quy đổi được 460 Kim Cương

– Thẻ Garena 200.000VNĐ: quy đổi được 945 Kim Cương

– Thẻ Garena 500.000VNĐ: quy đổi được 2475 Kim Cương

Cách mua thẻ Garena nhanh nhất

Như đã nói ở trên, bạn có thể mua thẻ Garena dạng giấy và điện tử theo hai cách khác nhau. Cách mua thẻ Garena online được nhiều người sử dụng hơn bởi vì: khi mua thẻ online, bạn không cần phải đi đâu xa và chỉ cần ngồi ở nhà có điện thoại hay máy tính trên tay bạn đã có thể mua thẻ dễ dàng. Nhờ Garena đang phủ rộng nên bạn có thể mua thẻ Garena tại các đại lý ủy quyền của Garena ở các tỉnh thành phố khắp Việt Nam và để tìm điểm bán thuận tiện nhất bạn hãy tham khảo các địa điểm dưới đây: https://hotro.garena.vn/mua-the-garena/

Lời kết

Như mình đã nói ở phần mở đầu, không phải ai cũng biết kỹ lưỡng về các mệnh giá thẻ Garena, mệnh giá sò Garena này. Bài viết như cung cấp thêm những thông tin xung quanh thẻ Garena hiện nay trên thị trường. Các bạn có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại ý kiến bình luận xuống bên dưới.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.