Hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook mới nhanh trong tích tắc

0
42

Outlook tên đầy đủ là Microsoft Outlook, một phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, có sẵn cả hai như là một ứng dụng riêng biệt cũng như phần một của bộ ứng dụng Microsoft Office. Đánh giá cá nhân mình thì ở Việt Nam Outlook chưa thể phổ biến như Gmail được. Nhưng Outlook được đánh giá cao bởi tính khoa học, thiết kế đơn giản… Mặc dù thường được sử dụng chủ yếu như là một ứng dụng E-mail, tuy nhiên nó cũng bao gồm một lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú, một tạp chí và duyệt web. Vì là con cưng của Microsoft nên Outlook có rất nhiều những điểm vượt trội. Nếu bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn sử dụng dịch vụ nào hiện nay, tốt nhất bạn nên đăng ký dùng thử ngay hôm nay. Nào hãy cùng bắt đầu với hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook mới nhanh trong tích tắc

Ưu điểm của Outlook

– Thiết kế gọn gàng, trực quan đơn giản
– Không hiện thị quảng cáo trong Mail
– Dung lượng lưu trữ ảo không giới hạn (miễn phí)
– Chia sẻ, xem và chỉnh sửa tài liệu trong Microsoft Office bằng cách sử dụng Office Trực tuyến
– Kết nối Outlook.com với Skype, Facebook, Twitter, Google và LinkedIn.

Cách tạo tài khoản Outlook nhanh

Việc tạo tài khoản Outlook rất dễ dàng và nhanh chóng, nhanh hơn tạo tài khoản Gmail nữa cơ. Chỉ với 2 bước là bạn đã có một tài khoản Outlook để sử dụng. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của CocVu.Com ngay sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký của Outlook Và điền đầy đủ thông tin như hình.

tao tai khoan outlook 1Hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook mới nhanh trong tích tắc 2

Lưu ý: Thay đổi thông tin phù hợp với bạn.!

Bước 2: Đăng ký thành công, một bảng thông báo hiện lên.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook mới nhanh trong tích tắc 4

Giao diện Hộp thư rất đơn giản phải không các bạn?

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook mới nhanh trong tích tắc 3

Các dịch vụ bạn có thể sử dụng địa chỉ Outlook này như: Xbox Live, Outlook.com, OneDrive… hoặc kết nối XBOX 360 Console trên Windows 10 trong bài viết trước của mình.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách tạo tài khoản Outlook cho người mới, bạn thấy không công việc rất đơn giản phải không. Thực tế những dịch vụ free từ các nhà cung cấp lớn luôn đăng ký dễ dàng nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu của bạn, đối với cá nhân mình thì chủ yếu dùng Outlook với những thứ liên quan đến Microsoft còn đâu, chủ yếu mình dùng Gmail bởi tính phồ biến và dễ dàng sử dụng hơn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.