Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại

0
26

Zalo hiện nay đang là ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí được đông đảo người sử dụng nhất, bởi lẽ rất nhiều lợi ích mà ứng dụng chat này mang lại. Bạn có thể kết bạn qua số điện thoại, tìm kiếm qua facebook, tìm kiếm bạn bè ở gần mình. Cũng giống như một số ứng dụng chat khác như Facebook Mess, Zalo cũng có tính năng chặn bạn bè nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin gì về một người hoặc một nhóm người, bạn có thể chặn người đó để họ không thể gửi tin nhắn làm phiền bạn. Nếu bạn đang có người nào ngứa mắt và không muốn nhận tin nhắn từ họ nhưng lại không muốn huỷ bạn bè thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo trên điện thoại ngay sau đây.

Chặn bạn bè trên Zalo chat như thế nào

Thực tế cho thấy, nếu bạn muốn huỷ bạn bè trên zalo và cài đặt không muốn nhận tin nhắn từ người lại thì họ cũng sẽ không thể nhắn tin cho bạn được. Nhưng nhiều người chỉ muốn chặn tin nhắn mà không muốn huỷ bạn bè. Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng Zalo trên Android nếu bạn đang sử dụng iOS, Windows Phone thì cũng thực hiện tương tự thôi nhé.

Bước 1: Đăng nhập Zalo, sau đó click vào người muốn chặn. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo chát? hãy tạo tài khoản zalo mới trong vài bước.

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại 1

Bước 2: Click vào 3 dấu gạch ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại 2

Bước 3: Chuyển nút “Chặn người này” từ “Tắt” sang “Bật”

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại 3

Bước 4: Click “Có” để xác nhận

Hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại 4

Lời kết

Như vậy bạn đã chặn thành công người có trong danh sách bạn bè của bạn trong Zalo chat rồi đó, việc này đồng nghĩa với việc bạn không nhận được tin nhắn cũng như các cuộc gọi từ người này từ nay trở đi. Khi nào bạn muốn bỏ chặn thì làm ngược lại với hướng dẫn bên trên, lúc này bạn vẫn là bạn bè như cũ mà không phải huỷ kết bạn. Hy vọng rằng với hướng dẫn cách chặn bạn bè trên Zalo chat trên điện thoại sẽ giúp bạn chặn những phiền toái từ người mà bạn không thích nhận tin nhắn. Khá đơn giản phải không nào? Nếu trong khi thực hiện gặp phải khó khăn thắc mắc xin vui lòng để lại câu hỏi bằng cách để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.