Hướng dẫn cách bật chế độ tối Dark Mode trên ứng dụng Zalo

0
11

Đã từ lâu, Zalo đã trở thành một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được nhiều người Việt ưa dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng OTT khác. Nếu bạn là một người sử dụng Zalo thường xuyên mà cảm thấy nhàm chán với giao diện trắng mặc định của ứng dụng thì có thể chuyển sang chế độ nền tối Dark Mode. Nói đến tính năng Dark Mode thì xu thế lựa chọn cho người sử dụng từ ứng dụng Mess, hệ điều hành iOS, MacOS cũng có chế độ Dark Mode khá ngầu. Quay trở lại bài, hiện tại thì Zalo trên iOS đã hỗ trợ tính năng này, còn Android mình chưa thử nên chưa biết rõ là có hỗ trợ hay không. Với tính năng này, mình khá thích, màu đen đẹp, dễ nhìn mà không hề nhức mắt vào buổi tối. Sau đây Cốc Vũ sẽ hướng dẫn cách bật chế độ tối Dark Mode trên ứng dụng Zalo.

Bạn chưa có tài khoản Zalo? Hãy tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện đơn giản nhất

Các bước bật chế độ tối Dark Mode trên Zalo Dark Mode

Bước 1: Nâng cấp phiên bản Zalo mới nhất để có chế độ Dark Mode ngày nhé.
Bước 2: Sau khi đã cập nhật xong, mở ứng dụng Zalo lên. Các bạn truy cập theo trình tự như sau:
Cài đặt >> Giao diện và ngôn ngữ.

Hướng dẫn cách bật chế độ tối Dark Mode trên ứng dụng Zalo

Bước 3: Trong phần giao diện và Ngôn ngữ, bạn sẽ thấy ngay hai tuỳ chọn nổi bật ngay đầu tiên là Sáng và Tối. Tuỳ vào sở thích của mỗi người. Đơn giản bây giờ các bạn chỉ cần lựa chọn chế độ Tối mà thôi. Nếu bạn chọn Tối sau này muốn trở lại Sáng thì thực hiện các bước bên trên là xong.

Hướng dẫn cách bật chế độ tối Dark Mode trên ứng dụng Zalo

Lời kết

Thực sự quá đơn giản phải không các bạn! Hãy nhìn vào giao diện mới màu đen có khác lạ không nhé, nếu bạn chưa nhìn quan thì mất một chút thời gian là sẽ thấy rất dễ chịu đấy. Và không chỉ đẹp với ngầu không thôi đâu, giao diện tối này còn giúp bảo vệ mắt của chúng ta khi sử dụng vào ban đêm. Nhất là đối với những người có thị lực kém thì điều này thực sự là có ích. Còn nếu bạn có sử dụng mà không quen muốn quay lại về thì Cài đặt >> Giao diện và ngôn ngữ nhé. Trên đây là hướng dẫn cách bật chế độ tối Dark Mode trên ứng dụng Zalo, nếu có gì thắc mắc hãy đặt câu hỏi xuống phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.