Hướng dẫn sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo

0
20

Tính năng sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo đã từng là trào lưu khá nổi bật từ thời trước đây. Đối với cá nhân mình, tính năng này đôi lúc cũng tiện mà đôi lúc cũng dở. Cái tiện ở đây là nhiều người có thói quen khi làm việc thì để iPhone của mình ở chế độ im lặng nhất là ở văn phòng… Tuy nhiên, vấn đề đặt ra khi bật chế độ im lặng bạn không thể biết được cuộc gọi hay tin nhắn đến thiết bị. Còn cái dở đó là trốn đông người điều đó làm người khác chú ý đến mình hơn. Nhưng không sao cả, rất nhiều bạn vẫn đang sử dụng tính năng này, cho nên mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo trong bài viết ngay sau đây.

Cách bật đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo

Tất cả các dòng iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus đều hỗ trợ tính năng này. Bạn chỉ cần vào: Settings >> General >> Accessibility, bật ON tại mục LED Flash for Alerts (Đối với bạn đang sử dụng ngôn ngữ tiếng anh)

Còn bạn đang sử dụng tiếng Việt thì

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo

Bước 2: Vào Cài đặt chung > Trợ năng.

Hướng dẫn sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo

Bước 3: Ở mục Nghe bạn đi đến phần đèn Led để cảnh báo.

Hướng dẫn sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo

Bước 4: Chạm vào gạt nút màu xanh để bật đèn flash LED cho Cảnh báo và nháy sáng như im lặng như hình.

Lời  kết

Thế là xong, từ giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng tính năng này. Đèn LED camera của iPhone sẽ nhấp nháy bất cứ khi nào bạn nhận được cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo trong khi ở chế độ im lặng. Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng đèn flash LED của iPhone làm đèn thông báo, nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.