Hướng dẫn cách mua vật phẩm trong Garena cho người mới dễ dàng

0
12

Sau khi các bạn đã nạp sò hoặc nạp thẻ garena thành công rồi, các bạn truy cập vào Hệ thống cửa hàng của Garena để mua vật phẩm. Để thực hiện các giao dịch trên trang mua vật phẩm của Garena tại: http://cuahang.garena.vn/. Các bạn thực hiện các bước hướng dẫn cách mua vật phẩm trong Garena cho người mới dễ dàng  sau đây:

Lưu ý: Tất cả các giao dịch thực hiện trên cửa hàng của Garena đều được mua bằng Sò. Cho nên các bạn tham khảo cách nạp sò Garena tại đây.

Cách mua vật phẩm trong Garena

Bước 1: Thực hiên việc Đăng nhập tài khoản của bạn. Trong giao diện của trang Garena shop, ngay góc phải màn hình các bạn sẽ thấy dòng chữ “Đăng nhập”. Các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để đăng nhập.

Mua vat pham trong Garena

Cũng trong giao diện này, ngay trung tâm của màn hình hiện ra 3 thanh menu gồm có: Cửa hàng, Tài khoản và Nạp thẻ.

Mua vat pham trong Garena 1

Khi click chọn Cửa hàng, danh sách các sản phẩm hiện có của Garena Shop sẽ xuất hiện đầy đủ như hình bên trên.

Tại mục Tài khoản Sau khi thực hiên việc Đăng nhập ngay từ đầu thì các bạn có thể click vào “Tài khoản” để kiểm tra “Lịch sử giao dịch” của chính mình. Hoặc nếu như các bạn vẫn chưa thực hiện việc “Đăng nhập” thì cũng có thể Đăng nhập ngay tại mục Tài khoản này.

Mua vat pham trong Garena 2

Ngay khi click chuột vào mục Nạp thẻ, các bạn sẽ được dẫn tới trang Nạp thẻ, tại đây các bạn có thể trực tiếp Nạp thẻ vào Tài khoản của mình.

Mua vat pham trong Garena 3

Bước 2: Thực hiện việc giao dịch sản phẩm các bạn muốn mua. Lựa chọn sản phẩm mà các bạn muốn mua, sau đó click chọn vào chữ “Mua”.

Mua vat pham trong Garena 4

Ví dụ: Ban muốn mua Goldmember 1 năm. Click vào chữ “Mua” ngay dưới sản phẩm đó.
Tiếp đó, một giao diện mới hiện ra. Và đồng thời trị giá sản phẩm bạn mua cũng được hiện ra trong giao diện này.

Mua vat pham trong Garena 5

Có 2 trường hợp xảy ra như sau:

Trường hợp thứ 1: Nếu số Sò của bạn đủ thực hiện giao dịch thì Click vào “Mua” để hoàn thành việc giao dịch.
Trường hợp thứ 2: nếu số lượng Sò của bạn không đủ để thực hiện giao dịch, chọn Nạp thêm để bổ sung thêm lượng Sò cần thiết để thực hiện giao dịch với sản phẩm mà bạn chọn.

Mua vat pham trong Garena 6

Tham khảo thêm: Đổi mk garena mới nhất

Ngoài ra nếu như các bạn không muốn mua sản phẩm đó nữa thì sẽ click vào dòng chữ “Chọn lại” để quay trở về cửa hàng chính và chọn lại sản phẩm mà bạn muốn mua. Thế là xong các bước mua vật phẩm trong Garena rồi đó, rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.