Cách đăng nhập zalo trên điện thoại iOS, Windows Phone và Android

0
51

Sau khi các bạn đã tải và cài đặt Zalo xong thì công việc tiếp theo của bạn sẽ là đăng nhập vào Zalo để sử dụng rồi. Tuy nhiên mỗi nền tảng lại khác nhau, ví dụ như trên điện thoại, nền web hay phần mềm cho Windows, MacOS.. rất nhiều nơi có thể đăng nhập được. Để hướng dẫn các bạn mới sử dụng Zalo được thành thạo từ bước nhỏ nhất, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo trên iPhone, Android, Windows Phone dễ dàng hơn trên máy tính rất nhiều. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản Zalo khác nhau cũng được. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách truy cập Zalo trên điện thoại dưới đây nhé.

Tham khảo thêm: Zalo Page, cách tạo và đăng ký Zalo Page đơn giản

Hiện nay, Zalo có các phiên bản cho

Zalo dành cho máy tính, laptop, MacOS
– Dành cho cho iOS
– Zalo cho Android
– Zalo cho Windows Phone

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại như sau:

Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn trên iPhone, các nền tảng hệ điều hành di động khác cũng thực hiện tương tự. Sau khi các bạn đã tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí xong các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn mở ứng dụng Zalo lên.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại

Bước 2: Bạn click vào nút Đăng nhập. Tiếp đến nhập số điện thoại và mật khẩu của mình đã đăng ký trước đó. Rồi bấm Tiếp tục để đăng nhập.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại 2

Bước 3: Bạn đồng ý với các điều khoản của Zalo tới điện thoại của mình.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại 3

Giao diện sau khi đăng nhập.

Cách đăng nhập zalo trên điện thoại 4

Như vậy là mình vừa giới thiệu tới bạn cách đăng nhập zalo, zalo login trên điện thoại rồi đó, rất đơn giản phải không nào. Nếu trong quá trình đăng ký hay đăng nhập trên thiết bị có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.