Cách thay đổi mật khẩu ngọc rồng online trong tích tắc

5
119

Trong thời gian gần đây  mình thấy ngọc rồng online lại được rộ lên như một phong trào mới. Hẳn không còn gì xa lạ với một người mê chơi game. Một game nhập vai với các nhân vật được dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm mê mẩm bao độc giả nhỏ tuổi Việt Nam. Trò chơi Ngọc Rồng Online thích hợp với mọi lứa tuổi, đa nền tảng, bạn có thể chơi trên máy tính PC Windows, iPhone, Android, Windows Phone hay kể cả những dòng Java trên Nokia cũ. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS. Tuy nhiên một vấn đề hay gặp mà nhiều người chơi thắc mắc đó là cách thay đổi mật khẩu ngọc rồng online, bởi lẽ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này thì xin mời tham khảo qua bài viết của Cocvu.Com sau đây.

Giới thiệu Ngọc Rồng Online

Đúng như tên gọi Ngọc Rồng Online là trò chơi trực tuyến dựa theo bộ truyện lừng danh của Nhật Bản mang tên bẩy viên Ngọc Rồng nếu các bạn để ý còn có tên mới bây giờ là Dragon Ball. Được xuất bản năm 1984 cho đến nay vẫn còn khá hot trên thị trường, với độ nóng đó, hàng loạt tựa phim,trò chơi nổi tiếng cũng đã ăn theo theo bộ truyện tranh này và mang lại nhiều thành công phải nói đến như Ngọc Rồng Online. Năm 2014, nhà phát hành game Teamobi đã ra mắt Ngọc Rồng Online và nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ game thủ mobile, hiện tại Ngọc Rồng Online có tất cả 4 máy chủ và hiện cũng đang quá tải. Để tham gia trò chơi, các có thể đăng ký tài khoản mới rất dễ dàng tại trang chủ của game, tiếp đó là tải phiên bản ngọc rồng mới nhất về thiết bị điện thoại di động của mình, cho dù các bạn đang sử dụng iOS, Android, hay một số phiên bản Java cũ đời tống và ngọc rồng cho máy tính.

Vì sao bạn nên thay đổi mật khẩu

Nếu bạn dạo qua diễn đàn của game này thì bạn sẽ thấy có vô vàn những lý do khiến bạn cần đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online, nhiều người cho rằng đã lâu quá không chơi đăng nhập thì báo sai, hoặc cho quá nhiều người dùng chung một tài khoản. Nếu bạn để ý những bài viết liên quan đến mật khẩu mình thường viết thêm phần này, đơn giản để nhắc người chơi quan tâm hơn một chút đến bảo vệ tài khoản game của mình tránh để sảy ra những trường hợp đáng tiếc. Việc thay đổi mật khẩu theo mình nó chỉ mang tính chất bảo mật, tuy nhiên có những nguyên nhân dưới đây:

– Mật khẩu của bạn đã sử dụng quá lâu.
– Mật khẩu được chia sẻ cho nhiều người vào chơi Game.
– Máy tính bạn bị nhiễm virus.
– Bạn cảm thấy thiếu an toàn với mật khẩu hiện tại.
– Bạn chia sẻ mật khẩu tài khoản cho nhiều người chơi khác.
– Và nhiều lý do cá nhân khác…

Cách thay đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online

Bước 1. Bạn đăng nhập vào đường dẫn đổi mật khẩu tài khoản Ngọc Rồng online tại trang diễn đàn.

Bước 2. Nhập đầy đủ thông tin trong bảng.
cach thay doi ngoc rong online

Tại đây, các bạn điền email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Ngọc Rồng Online. Sau đó, điền mật khẩu hiện tại bạn đang dùng.

Sau đó, hệ thống sẽ hiện thông báo cho biết rằng bạn đã đổi mật khẩu Ngọc Rồng Online thành công.

Mẹo chọn mật khẩu Ngọc rồng online đủ mạnh

Việc lựa chọn mật khẩu an toàn tuỳ thuộc vào mỗi người tự đặt ra những quy tắc dễ nhớ và người ngoài khó có thể đoán ra được. Đặc biệt, các bạn phải tránh một số dạng mật khẩu giống nick name hoặc ngày tháng năm sinh, số điện thoại, hoặc kiểu như 12345678 chẳng hạn.

Một số dạng mật khẩu ngọc rồng online

1. t3wahSetyeT4 – Phân biệt chữ thường chữ hoa và chữ số xen kẽ
2. 4pRte!ai@3 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ, dấu câu và một ký tự “đặc biệt”
3. MoOoOfIn245679 – Phân biệt chữ thường chữ hoa, chữ số xen kẽ.
4. Hoặc bạn có thể đặt mật khẩu an toàn và dễ nhớ như sau: tEnbAnNamsInh =c0cvu91

Tạm kết

Thế là xong các bước thay đổi mật khẩu ngọc rồng online cho các bạn tham khảo rồi. Mình thấy thay game này việc đăng ký và thay đổi thông tin rất nhanh và đơn giản so mới một số game khác. Theo cá nhân mình thì các bạn nên chú ý tài khoản Email và số điện thoại vì 2 thông tin này là quan trọng nhất trong quá trình lấy lại mật khẩu. Và một điều nữa đó là, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu tài khoản Garena của bạn để đảm bảo tính an toàn thông tin và tránh khỏi những rủi ro trong quá trình chơi game ngọc rồng online. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi game!


5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.