Hướng dẫn cách xóa ứng dụng trên Apple Watch khi không sử dụng

0
48

Apple Watch là chiếc điện đồng hồ thông minh được khá nhiều người ưa chuộng, bản thân mình trước đây cũng rất thích Apple watch, tuy nhiên giá thành làm ngăn cảnh mình lựa chọn một chiếc đồng hồ thông minh Apple. Với Apple Watch mình cảm thấy nó cũng khá hữu ích trong việc nhận cuộc gọi, tin nhắn, nhận thông báo mạng xã hội… khi bạn không rảnh tay cầm điện thoại, đặc biệt tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng Apple Watch thêm trong hệ sinh thái của nhà Apple như mở khoá Macbook không cần gõ mật khẩu… Nhưng có mấy người sử dụng hết được ứng dụng được cài trên Apple Watch hoặc vì lý do nào đó bạn muốn gỡ chúng ra khỏi. Do vậy, nếu bạn muốn loại bỏ những ứng dụng không sử dụng trên Apple Watch thì hãy tham khảo bài viết cách xóa ứng dụng trên Apple Watch ngay sau đây.

Nói chung, không phải tất cả người dùng đều cảm thấy các ứng dụng trên điện thoại của mình là cần thiết và đôi lúc bạn muốn xóa nó đi cho gọn gàng hơn. Người dùng đồng hồ Apple Watch cũng vậy, sẽ có rất nhiều ứng dụng họ cho là vô ích và không muốn thấy sự xuất hiện của nó trên màn hình thiết bị của mình. Và tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xóa ứng dụng trên Apple Watch khi không cần thiết.

Tham khảo: Danh sách các dòng Apple Watch hỗ trợ eSIM Viettel tại Việt Nam

Xoá ứng dụng Apple Watch trên iPhone

B1: Mở ứng dụng Watch trên màn hình chính
B2: Kéo xuống và nhấn vào ứng dụng bạn muốn xóa.
B3: Tắt tùy chọn Show App trên Apple Watch

Cách xóa ứng dụng không sử dụng trên Apple Watch 1

Trên Apple Watch

Bước 1: Nhấp vào nút Digital Crown để đi đến màn hình ứng dụng chính trên đồng hồ.
Bước 2: Tìm ứng dụng bạn muốn xóa.
Bước 3: Chạm và giữ vào biểu tượng ứng dụng
Bước 4: Nhấn vào biểu tượng X bên cạnh biểu tượng ứng dụng.
Bước 5: Nhấn vào nút Xóa ứng dụng để xác nhận lại.

Cách xóa ứng dụng không sử dụng trên Apple Watch 2

Tham khảo: Hướng dẫn cách cập nhật watchOS mới nhất cho Apple Watch

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách xóa ứng dụng trên Apple Watch khi không có nhu cầu sử dụng. Việc xóa ứng dụng Apple Watch thực sự dễ dàng hơn nhiều trên iPhone so với trên Apple Watch, đòi hỏi ít bước hơn để thực hiện điều đó. Nhìn các bước có vẻ dài dòng nhưng thực chất thao tác trên AW hay iPhone đều rất nhanh. Hy vọng rằng hướng dẫn trên sẽ hữu ích cho các bạn đang sử dụng Apple Watch. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.