Hướng dẫn cách xác minh lấy lại mật khẩu tài khoản ngọc rồng online

1
115

Một tự game không phải mới, nhưng vẫn được đông đảo người chơi lựa chọn – Ngọc Rồng Online trò chơi trực tuyến dựa theo bộ truyện nổi tiếng mang tên Bẩy Viên Ngọc Rồng. Để tham gia trò chơi này công việc rất đơn giản, đầu tiên các bạn đăng ký tài khoản ngọc rồng mới tại trang chủ của game, tiếp đó là tải phiên bản ngọc rồng mới nhất về thiết bị điện thoại di động của mình, cho dù các bạn đang sử dụng iOS, Android, hay một số phiên bản Java cũ đời tống và ngọc rồng cho máy tính. Đó là đối với các bạn mới, còn những bạn đã có tài khoản rồi lại gặp khó khăn trong việc xác minh lấy lại mật khẩu ngọc rồng online, công việc nay cũng khá giống với việc đổi mật khẩu ngọc rồng mà nhiều bạn cũng thắc mắc. Hôm nay, trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xác minh lấy lại mật khẩu tài khoản ngọc rồng online.

Bước 1: Các bạn dùng số điện thoại thật (có nghĩa là đang sử dụng bình thường) rồi truy cập vào địa chỉ ngocrongonline.com/matkhau -> Bấm vào quên mật khẩu rồi làm theo như ảnh dưới (Cái này tùy vào trường hợp xác minh)

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-1

Bước 2 : Sau khi xác minh thành công sẽ hiện ra 1 cái bảng có mã như ( hình 2 ) sau đó copy các mã đó nhập vào ô bên dưới ( hình 3 ) rồi bấm ” gữi mật khẩu mới ”

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-2

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-3

Bươc 3 : Khi hoàn thành các bước trên thì sẽ như (hình 4 ) đối với tài khoản email. Bạn kiểm tra kỹ hòm thư chính và spam nhé.

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-4

Bước 4: Đối với số điện thoại bạn cần gửi tin nhắn cú pháp như (hình 5) . Sau đó bạn vui lòng chờ hệ thống gửi lại mật khẩu mới cho bạn như (hình 6) vậy là xong.

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-5

cach-xac-minh-lay-lai-mat-khau-ngoc-rong-online-6

Lưu ý:

– Các cách lấy mật khẩu bằng sdt hay email đều yêu cầu sdt (email) phải là thật đang hoạt động nhé.
– Admin, Smod hay Mod không can thiệp hay lấy mật khẩu cho người chơi được nhé.

Trên đây là các bước giúp các bạn thực hiện phần xác minh để lấy lại mật khẩu ngọc rồng online. Trong quá trình thực hiện có gì thắc mắc, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thực hiện thành công.


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.