Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone bằng thẻ Visa/Mastercard

0
102

iCloud là dịch vụ đám mây cung cấp giải pháp lưu trữ, đồng bộ hoá dữ liệu giữa những thiết bị trong hệ sinh thái của Apple khi chung một tài khoản iCloud. Có nghĩa khi sử dụng iCloud đồng bộ dữ liệu, danh bạ, hình ảnh trên iPhone thì những thiết bị khác như iPad, Macbook cũng sẽ có những dữ liệu y chang trên iPhone nếu đăng nhập cùng một tài khoản iCloud. Đây cũng là điểm thu hút người sử dụng nhiều những sản phẩm của Apple. Khi bạn tạo một tài khoản iCloud mới, Apple sẽ miễn phí bạn 5Gb dung lượng lưu trữ đồng bộ, khi sử dụng hết dung lượng này, bạn sẽ nhận được những thông báo bộ nhớ iCloud bị đầy, không đủ bộ nhớ để sao lưu. Vậy nên hãy mua thêm dung lượng iCloud cho nhu cầu sử dụng lưu trữ từ cơ bản đến nhiều.

Tại sao bạn cần mua dung lượng iCloud

Con số 5Gb miễn phí không thấm vào đâu nếu bạn có dữ liệu khổng lồ ví dụ như hình ảnh, video… Sẽ có những giải pháp cho tình trạng iCloud bị đầy, một trong số đó là mua dung lượng iCloud, khi bạn có dung lượng lớn bạn không cần phải quá đắn đo trong việc xoá bớt những dữ liệu cũ nữa. Với giá cả phải chăng, cùng với sự ưu đãi chia sẻ dung lượng với người khác; đây là sự lựa chọn hợp lý cho những ai có nhu cầu sao lưu, lưu trữ dữ liệu lớn. Nếu bạn đang quan tâm dung lượng iCloud thì có thể tham khảo hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone, iPad bằng thẻ Visa.

Chuẩn bị gì để mua dung lượng iCloud?

– Rất đơn giản, các bạn cần có thẻ ghi nợ (thẻ Visa debit và Master Debit). Trước tiên bạn hãy ra ngoài những điểm giao dịch của một số ngân hàng lớn để làm thẻ Visa/mastercard nhé. Hãy nhớ rằng, bạn làm thẻ ghi nợ chứ không phải thẻ tín dụng.
– Thêm thẻ visa/master vào phần thanh toán trong Apple store.
– Nạp tiền vào thẻ để tiện thanh toán, mua thêm dung lượng iCloud.

Tham khảo: Những ngân hàng làm thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) tốt nhất hiện nay

Các gói dung lượng iCloud mà Apple cấp

Hiện tại Apple cung cấp 3 gói iCloud để người dùng mua thêm gồm:

– 50GB: Gói này có giá 19.000đ mỗi tháng và được nhiều người lựa chọn nhất bởi giá rẻ và đủ sức chứa dữ liệu. Hiện tại mình cũng đang sử dụng gói này cho những thiết bị Apple, với nhu cầu cơ bản là đủ dùng lắm rồi.
– 200GB: Gói này có giá 59.000đ mỗi tháng và có thể chia sẻ với các thiết bị trong thiết lập gia đình.
– 2TB: Gói này có giá 199.000đ mỗi tháng và có thể chia sẻ với các thiết bị trong thiết lập gia đình.
– Hoặc lựa chọn hạ cấp nếu sau này bạn không có nhu cầu sử dụng gói cao nữa.

Cách mua thêm dung lượng iCloud cho iPhone

Sau khi đã có thẻ Visa/Mastercard và đã có tiền trong tài khoản, bạn hãy thêm thẻ trong phần Cài đặt >> ID Apple, iCloud… >> Thanh toán và Giao hàng >> Thêm phương thức thanh toán rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân, đỉa chỉ và thông tin thẻ Visa/Mastercard của bạn >> Xong.

Bước 1: Vào Cài đặt

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Bước 2: Ấn vào dòng ID Apple, iCloud, iTunes & App Store trên đầu

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Bước 3: Nhấn vào dòng iCloud

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Bước 4: Nhấn vào Quản lý dung lượng

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Bước 5: Nhấn tiếp vào Thay đổi gói dung lượng

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Bước 6: Chọn gói dung lượng bạn muốn mua

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone

Lưu ý khi mua thêm dung lượng iCloud

– Apple có ghi đây là nâng cấp lên gói dung lượng cao hơn, do đó, bạn sẽ được cộng thêm 45GB từ 5GB miễn phí lên 50GB (các gói khác tương tự).
– Gói dung lượng sẽ tự động gia hạn hàng tháng và bạn có thể nâng cấp / huỷ bất cứ lúc nào. Nếu không có tiền trong tài khoản, nó sẽ mặc định về gói miễn phí đấy.
– Bản sao lưu iCloud chỉ có thể đồng bộ xuống nếu thiết bị của bạn đang chạy phiên bản iOS ngang với thiết bị trước đó hoặc cao hơn.
– Bạn có thể hạ cấp khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

Tạm kết

Theo mình, nếu bạn hay chụp ảnh, quay video, có nhu cầu cơ bản lưu trữ sao lưu dữ liệu thì nên mua thêm dung lượng iCloud, bởi chắc chắn bạn không dùng iPhone chỉ để nghe – gọi – nhắn tin đúng không nào? Hy vọng với hướng dẫn cách mua thêm dung lượng iCloud trên iPhone bằng thẻ Visa/Mastercard trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thiếu dung lượng iCloud để sao lưu rồi đó. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi trang của mình để cập nhật các tin tức công nghệ, thủ thuật thú vị nhé.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.