Cách lấy lại mật khẩu nick CF, đột kích qua tin nhắn SMS

5
106

Game CF hay chính là Game đột kích vẫn luôn được rất nhiều người chơi quan tâm không chỉ riêng các bạn nam, mà có cả những game thủ nữ nữa. Tuy nhiên, trong quá trình chơi đột kích sẽ không tránh khỏi bạn bị quên mật khẩu đăng nhập tài khoản đột kích. Có rất nhiều nguyên nhân. Trong bài trước mình có hướng dẫn đổi mật khẩu cf để đảm bảo an toàn bảo mật và trong trường hợp bạn bị mất mật khẩu thì việc lấy lại như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo cách lấy lại mật khẩu CF, đột kích qua tin nhắn sms của mình sau đây:

Lấy lại mật khẩu CF qua tin nhắn SMS như thế nào

Nhiều người thắc mắc rằng họ không thể lấy lại mật khẩu cf của mình qua điện thoại được bởi nhiều nguyên nhân. Điều quan trọng nhất là lúc các bạn tạo tài khoản đột kích. Nó sẽ quyết định sử an toàn của thông tin tài khoản trong trường hợp xấu xảy ra.

Cách lấy lại mật khẩu nick CF, đột kích qua tin nhắn SMS

Điều kiện để khôi phục mật khẩu CF qua SMS

– Trong quá trình đăng ký, tạo tài khoản đột kích, các bạn phải đăng ký số điện thoại của chính bạn hoặc của người quen.
– Số điện thoại vẫn còn đang hoạt động tốt, không bị chặn lại bởi các nhà mạng hoặc bị hết hạn sử dụng.

Các bước lấy lại mật khẩu Đột kích, CF

Để thực hiện chức năng lấy mật khẩu bằng SMS, bạn phải đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Plus.

Bước 1: Soạn tin EB OTP gửi 19001530 để nhận mã xác thực.
Bước 2: Truy cập vào địa chỉ ID của VTC tại đây.

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu và thực hiện đổi mật khẩu như bảng dưới :

Cách lấy lại mật khẩu nick CF, đột kích qua tin nhắn SMS

Lưu ý khi chọn mật khẩu cho tài khoản đột kích, CF

Trong bài cách đổi mật khẩu cf mình cũng đã nêu một vài cách chọn mật khẩu rồi, tuy nhiên mình vẫn nhắc lại ở một bài ý như sau:

– Mật khẩu đột kích phải đặt ở loại mật khẩu đủ mạnh: Thế nào là đủ mạnh? Thông thường một tài khoản phải có chữ in hoa, in thường, ký tự dặc biệt, trên 8 ký tự. Ví dụ về loại mật khẩu cf mạnh: P@ssw0rd1122.
– Không lưu mật khẩu tại các trình duyệt ở quán net, hoặc lưu ra giấy, ghi vào tin nhắn điện thoại, ghi vào sổ sách…
– Không nên cho ai biết mật khẩu của mình, hạn chế cho bất cứ ai mượn nick cf của mình.
– Bạn cũng nên đặt mật khẩu cấp 2 và đổi email chính để khôi phục mật khẩu. Tuyệt đối không cho ai biết thông tin về email này.

Đổi tên nhân vật trong đột kích cho người chưa biết
Cấu hình máy tính chơi cf được tốt nhất?

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu cf đột kích trong trường hợp bạn bị mất hoặc quên, tuy nhiên các bạn cũng lưu ý cận trọng hơn về tài khoản của mình.  Tiện đây mình cũng xin lưu ý với những người chơi đó là việc đăng kí đột kích, trong các bước đăng ký các bạn nên tạo cho mình một tài khoản Gmail chính chủ, và một số điện thoại, của chính bạn hoặc của người thân trong trường hợp bạn quên hoặc mật bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại được. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bang ki tu dac biet trong cf để đặt tên nhân vật đột kích của bạn thêm độc đáo.  Chúc các bạn thành công!


5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.