Cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc cho máy tính

3
68

Trình duyệt Cốc Cốc trước đây được gọi là Cờ rôm + (đọc là cờ rôm cộng) là phần mềm duyệt web do người Việt sáng lập và hiện đang được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Với một sô đặc điểm nôi bật mà nhà phát triển đưa ra như: Cho phép tải video từ Youtube, Zing, Nhaccuatui…, truy cập Facebook với mọi nhà mạng, tốc độ tải file nhanh hơn 8 lần, tự động thêm dấu tiếng Việt, tra từ điển ngay trên website…Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của Google Chrome và Opera. Vậy hãy sử dụng trình duyệt đến từ Việt Nam này qua bài hướng dẫn download và cài đặt trình duyệt cốc cốc nhanh chóng và đơn giản của Cocvu.Com ngay sau đây:

Hướng dẫn Download và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Tải Cốc Cốc về máy tính theo địa chỉ sau:

Tại trang chủ
Bản tiếng Việt
Bản tiếng Anh

Trên đây là phiên bản dành cho Windows: XP / Vista / 7 / 8.

Bước 2: Cài đặt file setup vừa tải về

cai dat coc coc

Bước 3: Tích vào ô “Đặt thành trình duyệt mặc định” nếu bạn muốn đặt trình duyệt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định trên máy của bạn. Nếu không thì bạn bỏ tích đi. Sau đó click vào “Cài đặt” để chương trình tự động cài cốc cốc lên máy tính.

cai dat coc coc 0

Bước 4: Quá trình cài đặt phần mềm bắt đầu. Nó có thể mất đến vài phút.
cai dat coc coc 1

Bước 5: Sau khi cài đặt xong Cốc Cố sẽ tự động nhập cookie, lịch sử từ những trình duyệt trước đó đang mở. Nếu bạn muốn nhận thì ấn “Tiếp tục” còn không bạn ấn “Bỏ qua bước nhập” để hoàn thành quá trình cài đặt cốc cốc.

cai dat coc coc 3

Lời kết

Vậy là đã hoàn thành xong các bước hướng dẫn tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc trên Windows. Hiện tại thì mình cũng đang sử dụng trình duyệt này. Bởi lẽ nhiều tiện ích từ đó mang lại. Vậy bạn hãy cài đặt Cốc Cốc ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công!


3 COMMENTS

  1. cho mình hỏi tải sao lúc mình vào youtube là nó tự động chạy quảng cáo vậy. Không phải là chạy quảng cáo trong MV mà lúc mình ấn ở ngoài nó cũng bị vậy? Làm cách nào chữa vậy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.