Cách cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc

0
24

Hiện nay thì tất cả các trình duyệt web đều cài đặt công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Aks… Có rất nhiều lựa chọn công cụ tìm kiếm dành cho bạn. Ví dụ như Chrome, tìm kiếm mặc định của nó khi gõ tìm kiếm trực tiếp vào thanh địa chỉ là Google.Com. Vậy thiết lập công cụ tìm kiếm mặc định theo ý muốn cho cốc cốc sẽ như thế nào? Nếu bạn đang ý định lựa chọn một công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt này, hãy cùng đọc bài cách cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc của Cốc Vũ ngay sau đây:

Bước 1. Khởi động Cốc Cốc và Nhấp vào trình đơn Cốc Cốc trên thanh công cụ của trình duyệt.

Cách cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc 1

Bước 2. Sau đó chọn Cài đặt

Bước 3. Trong phần “Tìm kiếm”, chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn sử dụng từ trình đơn. Nếu công cụ tìm kiếm bạn muốn sử dụng không xuất hiện trong trình đơn, hãy nhấp vào Quản lý công cụ tìm kiếm.

Cách cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc 2

Bước 4. Trong hộp thoại Công cụ tìm kiếm xuất hiện, hãy chọn công cụ tìm kiếm bạn muốn sử dụng từ danh sách. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm khác mà không nhất thiết phải của Google nhé. Một số công cụ có thể lựa chọn như Cốc Cốc, Ask, Bing…

Bước 5. Nhấp vào nút Đặt làm mặc định xuất hiện trong hàng.

Cách cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc 3

Kết

Thế là bạn đã hoàn thành xong các bước cài đặt công cụ tìm kiếm mặc định cho Cốc Cốc, các bạn có thể lựa chọn công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing… tùy thuộc vào sở thích của bạn. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.