Hướng dẫn cách tạo tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại

0
39

Bắt đầu từ ngày 13 tháng 03 năm 2018, người dùng Việt Nam có thể trải nghiệm chính thức ứng dụng Spotify. Theo như thống kê cuối năm 2017 Spotify là một dịch vụ stream nhạc có số lượng người dùng đông đảo nhất trên toàn thế giới. Ở vị trí số 2 đó là dịch vụ Apple Music với 27 triệu người dùng trả phí trong khi Google hay Amazon đều chưa có số liệu công bố. Hiện tại, hãng cung cấp hai loại hình đó là miễn phí và trả phí cho bạn lựa chọn, Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng gói Free của ứng dụng này bạn cũng chỉ được nghe nhạc tiêu chuẩn 96 kbps hoặc 160 kbps trên mobile, trên web và máy tính sẽ là 160 kbps. Ngược lại, nếu bạn nghe nhạc trên Premium, chất lượng âm thanh ở gói này có thể lên tới 320 kbps hoặc cao hơn. Để sử dụng Spotify ở Việt Nam bạn nên tạo 1 tài khoản cho cá nhân, cho nên bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại chi tiết cho bạn.

Trước khi các bạn đăng ký tài khoản, các bạn hãy tải ứng dụng Spotify trên chợ ứng dụng, ở đây mình hướng dẫn trên iOS nhé. Lưu ý khi tìm tải ứng dụng Spotify trên Appstore.

So sánh tài khoản Spotify miễn phí và trả phí

Spotify Free:

– Giá 0 đồng/tháng
– Tự động xáo trộn danh sách bài hát
– Quảng cáo
– Không cho phép chuyển bài
– Không cho nghe offline
– Không thể chơi bất cứ bài nhạc nào trong kho nhạc
– Không có chất lượng âm thanh cao

Spotify Premium:

– Giá 59.000 đồng/tháng
– Không tự động xáo trộn danh sách bài hát
– Không quảng cáo
– Cho phép chuyển bài
– Nghe offline
– Chơi bất cứ bài nhạc nào trong kho nhạc
– Chất lượng âm thanh cao

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại

Các bước tạo tài khoản Spotify nhanh

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify đã được cài đặt từ kho ứng dụng trên điện thoại, chọn vào Tạo tài khoản.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại 1

Bước 2: Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng ký hoặc điền đầy đủ thông tin để và nhấp Đăng ký như hình bên dưới

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại 2

Bước 3: Ngay lập tức Spotify sẽ gửi về 1 Email xác nhận đăng ký thành công. Bạn vào Email kiểm tra và chọn Confirm your account là tạo tài khoản Spotify thành công.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại 3

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Spotify nhanh trên điện thoại, các bạn thấy có đơn giản không nào? Nếu muốn trải nghiệm thử Spotify để theo kịp hot trend thì bạn có thể sử dụng gói Free 30 ngày của Spotify, sau khi được trải nghiệm bạn sẽ có quyết định đúng đắn hơn trước khi quyết định nên sử dụng gói Spotify nào hay lại quay về với các dịch vụ âm nhạc thông dụng như Zing MP3, Nhaccuatui, Apple Music. Nếu bạn là một người đam mê nghe nhạc thì dịch vụ này quá tuyệt vời đúng không nào? Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.