Cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank

0
31

Cộng nghệ càng hiện đại sẽ làm cho chúng ta càng nhàn đi, công việc giao dịch thanh toán tiền bằng tài khoản ngân hàng cũng vậy. Chỉ cần một chiếc máy tính hay một chiếc điện thoại thông minh sử dụng intermet cùng với mã truy cập được ngân hàng cung cấp khi đăng kí dịch vụ Internet Banking là bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản cá nhân, lựa chọn các hình thức giao dịch phù hợp với nhu cầu. Với dịch dụ Internet Banking, bạn không cần phải cầm thẻ hoặc giấy tờ liên quan ra các cửa hàng giao dịch nữa, vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian khi các giao dịch đều sẽ được thực hiện ngay lập tức dù là vào những ngày nghỉ như thứ 7 hoặc chủ nhật. Ngân hàng Agribank cũng là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking. Vậy cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank như thế nào? Thủ tục đăng ký ra sao? xin mời theo dõi hướng dẫn ngay sau đây.

Cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank 1

Lợi ích của việc sử dụng Internet Banking

Không chỉ riêng ngân hàng Agribank cung cấp dịch vụ Internet Banking mà đa số các ngân hàng khác cũng cung cấp. Sau khi đăng ký dịch vụ này, người dùng có thể dễ dàng chuyển khoản nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé máy bay, thanh toán tiền học phí… mà không phải đến tận quầy giao dịch của ngân hàng. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng bạn có thể kết nối tới tài khoản của mình tại mọi thời điểm, kể cả thời gian ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Không giống như ngân hàng Techcombank, ngân hàng Agribank chưa triển khai việc đăng ký Internet Banking trên điện thoại chính vì thế nếu bạn muốn đăng ký phải ra các chi nhánh, văn phòng giao dịch của Agribank để mở tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ này. Lời khuyên của mình đó là, khi mở thẻ các bạn nên đăng ký các dịch vụ như sms banking, thông báo giao dịch qua tin nhắn và dịch vụ Internet Banking này luôn.

Chi phí chi trả khi đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank

– Chúng ta sẽ được miễn phí tải, cài đặt đăng ký dịch vụ.

– Phí duy trì sử dụng Internet Banking Agribank tại thời điểm hiện nay:

  • Đối với khách hàng cá nhân: 10,000đ/tháng;
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức: 44,000đ/tháng.

Cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank 2

Các bước đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank

Bước 1: Một điều hơi ngại nếu các bạn không đăng ký dịch vụ này ngay từ ban đầu thì các bạn cần phải ra các văn phòng, địa điểm giao dịch Agribank trên địa bàn sinh sống để đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank. Quá trình đăng ký diễn ra rất nhanh và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Trước khi đi đến ngân hàng, các bạn nhớ phải mang theo chứng minh thư nhân dân, cũng như những thông tin liên quan đến thủ tục làm thẻ để tránh mất thời gian.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, Agribank sẽ cung cấp cho bạn một 1 mã đăng ký kích hoạt.

Bước 3: Các bạn truy cập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã kích hoạt để hoàn tất đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại.

Tải ứng dụng Agribank E Mobile

Lời kết

Trên đây cách đăng ký Internet Banking của ngân hàng Agribank, cũng như chi phí mà bạn cần chi trả cho dịch vụ này vào thời gian sắp tới ngân hàng này sẽ cho phép người dùng đăng kích dễ dàng hơn. Nếu bạn vẫn chưa có mở tài khoản ngân hàng Agribank hãy tham khảo điều kiện, thủ tục, cách làm thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.