Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

0
32

Nếu bạn là người hay sử dụng đến bộ công cụ văn phòng Office nói chung hoặc Word nói riêng thì chắc hẳn nghe đến thuật ngữ Template. Đây là một tài liệu đã có sẵn một số định dạng như: Font chữ, logo, khoảng cách dòng, cỡ chữ… Đối với những người lười sáng tạo, thích sử dụng đồ có sẵn thì những Template này cực kì hữu dụng, nó có thể làm điểm bắt đầu cho hầu hết mọi thứ bạn muốn tạo (bạn hãy hiểu nó như một bộ khung sẵn, mình có thể tuỳ biến thêm). Bên trong bộ ứng Microsoft Word cung cấp hàng trăm template miễn phí, bao gồm hóa đơn, hồ sơ, thư mời và thư mẫu, v.v… Và bạn là một người thường xuyên cần dùng đến Word và luôn cần đến những mẫu Template đẹp mới lạ thì 5 trang cho tải mẫu Template Word miễn phí dưới đây cần thiết cho bạn.

Template từ Microsoft Office Online

Đây là kho template chính chủ của hãng, tại đây thì ưu điểm của nó khi sử dụng hàng chính chủ thì bạn hoàn toàn yên tâm vì tính tương thích hay bạn không cần để tâm nhiều về vấn đề file nhiễm virus. Với kho mẫu template được sắp xếp gọn gàng tuỳ theo mục đích sử dụng của mẫu đó như lịch, tờ rơi, nhãn hàng hay bìa Album… rất khoa học nên bạn tìm kiếm rất dễ dàng.

Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

Sau khi đã chọn được một mẫu đẹp ưng ý, bạn click vào để xem mô tả của Template. Bạn hãy nhấn vào Download để sử dụng template này trên máy tính của mình hoặc click vào Edit in Browser để sử dụng ngay trên Microsoft Word Online.

Địa chỉ tham khảo và tải về:Office templates & themes

Tải mẫu đẹp từ Template.net

Template.net đã được biết đến từ lâu với một kho Template khổng lồ đa dạng về mẫu mã chủng loại, từ miễn phí lẫn loại trả phí để được tải về. Cũng khá tương đồng với Microsoft Word Online bên trên bởi kho template.net cũng được phân loại rõ ràng theo mục đích sử dụng, khi bạn bấm chọn vào một danh mục, tại đây sẽ hiện ra một bảng danh sách hiện ra. Cái nay cho người dùng đó là mỗi template đều có đính kèm logo của ứng dụng mà nó tương thích. Hãy tìm những mẫu có logo của Microsoft Word và tải về.

Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

Lưu ý rằng: Bạn cần phải đăng kí tài khoản. Sau đó, bấm vào nút Free Download ở template mà mình cần để tải về và sử dụng trên máy.

Địa chỉ tham khảo và tải về: Template.net

Tải mẫu đẹp từ Vertex42

Nói đến kho của Vertex42 thì nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm, nếu nói hai trang bên trên chuyên về các tem cho Word thì trang Vertex42 lại chủ đạo là Excel hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó Vertex42 cũng rất nhiều những mẫu Word khá độc và lạ. Cũng tương tự, khi bấm chọn vào một mẫu, bạn sẽ thấy đầy đủ mô tả của nó cùng với tên các ứng dụng và phiên bản tương thích.

Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

Chọn đúng phiên bản Word mà bạn đang sử dụng, click vào nút Download và làm tiếp theo vài bước hướng dẫn nữa để có được mẫu template trên máy.

Địa chỉ tham khảo và tải về: Vertex42

Tải mẫu đẹp từ WordTemplates.org

WordTemplates.org cái tên nói lên tất cả, bạn có thể tìm được vô vàn những mẫu tem word đẹp ở đây, rất phong phú nhiều chủng loại, điều thích thú nhất ở đây đó là tất cả đều miễn phí và không cần phải đăng kí tài khoản gì thêm cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy được những mẫu nào mới ra hoặc đang được nhiều người ưa thích.

Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

Chỉ cần tìm chọn một template mình muốn và click vào Download Now là xong.

Tham khảo và tải về từ WordTemplate.org

Tải mẫu đẹp từ Stock Layouts

Stock Layouts sẽ có hai lựa chọn dành cho bạn đó là trả phí và miễn phí, nếu bạn chỉ là người quan tâm đến những template miễn phí thì hãy click vào nút Templates ở trên cùng và chọn Free Templates. Sau đó, ở dưới phần Free Graphic Design Templates, bấm vào các cấu chấm để di chuyển giữa các danh mục.

Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí

Khi đã chọn được template bạn muốn, bấm vào và kiểm tra xem định dạng file có phải là cho Word không, vì trang có cung cấp cả template cho các ứng dụng Illustrator và Apple Pages. Đăng nhập hoặc đăng kí một tài khoản miễn phí, sau đó bấm vào nút Free Download để tải.

Tham khảo và tải về tại đây

Cách mở template trong Microsoft Word

Có nhiều phiên bản Word, để sử dụng một template, bạn phải truy cập danh sách các template và chọn một template để mở trước. Cách thực hiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Microsoft Word bạn có.

Để mở một template trong Word 2003

Nhấp vào File, sau đó nhấp vào New.
Nhấp vào Templates.
Nhấp vào My computer.
Nhấp vào bất kỳ danh mục nào.
Bấm vào template muốn sử dụng và bấm OK.

Để mở một template trong Word 2007

Nhấp vào nút Microsoft ở góc trên cùng bên trái và nhấp vào Open.
Nhấp vào Trusted Templates.
Chọn template mong muốn và nhấp vào Open.

Để mở một template trong Word 2010

Nhấp vào File, sau đó nhấp vào New.
Nhấp vào Sample Templates, Recent Templates, My Templates hoặc Office.com Templates.
Nhấp vào template muốn sử dụng và nhấp vào Create.

Để mở một template trong Word 2013

Nhấp vào File, sau đó nhấp vào New.
Nhấp vào Personal hoặc Featured.
Chọn template muốn sử dụng.

Để mở một template trong Word 2016

Nhấp vào File, sau đó nhấp vào New.
Nhấp vào template và nhấp vào Create.
Để tìm kiếm một template, nhập mô tả template trong cửa sổ Search và nhấn Enter trên bàn phím. Sau đó nhấp vào template đó và nhấp vào Create.

Lời kết

Template là tài liệu Microsoft Word đã có sẵn một số định dạng, chẳng hạn như phông chữ, logo và khoảng cách dòng, có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu cho hầu hết mọi thứ bạn muốn tạo. Nếu công việc của bạn thường xuyên cần dùng đến Microsoft Word và luôn cần đến những mẫu template đẹp và mới lạ, thì sau đây là Top 5 trang web cho tải mẫu Template Word đẹp hoàn toàn miễn phí sẽ đáp ứng cho bạn.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.