Top 10 phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG miễn phí tốt nhất năm 2019

0
65

Trước khi đưa ra top những phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG mình sẽ chỉ ra tường tận hơn 2 loại File này để người đọc phần nào hiểu rõ hơn. Đầu tiên, PDF là viết tắt của cụm từ tiếng anh (Portable Document Format). Cho dễ hiểu PDF là một định dạng tập tin văn bản được tạo từ Adobe. Tương tự Word, định dang PDF có thể chứa hình ảnh, chữ cho từng trang trong PDF. PDF là hiện đang là định dạng được sử dụng khá phổ biến để lưu trữ tài liệu. Thứ 2, JPG là 1 định dạng ảnh được phát triển bởi JPEG với mục đích là trở thành định dạng chuẩn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Quay trở lại bài, như các bạn thấy, hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt. Do đó ở bài viết này CocVu.Com sẽ giới thiệu cho các bạn 10 phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG miễn phí được đánh giá tốt nhất.

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng Tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác.

Còn

JPG được phát triển bởi JPEG (viết tắt của Joint Photographic Experts Group). Ra đời với mục tiêu trở thành định dạng ảnh chuẩn cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Mục đích để chuyển đổi PDF sang JPG là gì?

Các file pdf đòi hỏi phải có một ứng dụng chuyên dùng được cài trong máy, trong khi đó file ảnh không cần thiết phải có thêm bất cứ ứng dụng nào mà chỉ cần sử dụng ứng dụng xem ảnh mặc định của Windows là có thể xem được nội dung file ảnh.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng có chất lượng tốt. Do đó ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 phần mềm chuyển đổi PDF sang JPG miễn phí được đánh giá tốt nhất.

1. PDFill Free PDF Tools

PDFill Free PDF Tools được biết đến là một phần mềm miễn phí cho phép xử lí các tập tin PDF của bạn. Nó có nhiều tùy chọn hữu ích khác nhau bao gồm việc chuyển đổi các file PDF sang JPG. Bạn có thể sử dụng nút lệnh ở vị trí thứ 10 trên giao diện chính của phần mềm để chuyển đổi PDF sang JPG hoặc các tập tin hình ảnh khác. Phần mềm giúp chuyển đổi tất cả các trang mà bạn đã chọn từ tập tin PDF sang định dạng hình ảnh. Các nút lên trên giao diện tương ứng với mỗi chức năng của phần mềm giúp việc xử lí file PDF rất dễ dàng.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-1

2. Free PDF to All Converter

Free PDF to All Converter là một phần mềm dễ sử dụng và hữu ích dùng để chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác bao gồm JPG. Các định dạng mà nó hỗ trợ chuyển đổi từ các file PDF cho bạn là PDF sang Word, PDF sang Excel, PDF sang IPG, PDF sang HTML và PDF sang TIFF. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn của các tập tin sau khi chuyển đổi. Bạn có thể thêm nhiều tập tin hoặc thư mục vào danh sách chuyển đổi của mình và có thể lựa chọn vị trí của các tập tin sau khi chuyển đổi.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-3

3. BlueFox Free PDF Convert Master

Ít người dùng Việt để ý hoặc sử dụng phần mềm chuyển đổi này, đây chỉ là ý kiến cá nhân của riêng mình. Tuy nhiên, BlueFox Free PDF Convert Master được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu ra như JPG, BMP, PNG, TIFF. Tiện ích này cho phép bạn chuyển đổi một hoặc toàn bộ thư mục chứa các file PDF.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-2

4. TTR PDF To JPG

TTR PDF To JPG là một trong những phầm mềm miễn phí và dễ sử dụng này giúp chuyển hàng loạt các tập tin PDF sang định hình ảnh. Bạn có thể chuyển đổi PDF sang có định dạng hình ảnh phổ biến như JPG một cách dễ dàng khi sử dụng nó. Các định dạng hình ảnh khác được phần mềm hỗ trợ là PNG, GIF, BMP và TIF. Đi kèm với nó là phần mềm ZIP, bạn có thể sử dụng để xả nén tập tin mà không cần cài đặt. Với giao diện người dùng đơn giản, chúng ta có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-4

5. PDF Reader for Windows 7

Phần mềm miễn phí này khá nhẹ cho phép xem file PDF và chuyển PDF sang JPG. Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi các định dạng khác như TXT, GIF, PNG, BMP, EPS, WMF và EMF.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-5

6. UniPDF Converter

UniPDF Converter là một phần mềm miễn phí và thân thiện với người sử dụng, nó cho phép bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng các tập tin PDF sang JPG như ý muốn. Công cụ miễn phí này có kích thước gọn nhẹ và đi kèm với chế độ chuyển đổi hàng loạt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-6

7. Advanced PDF Utilities Free

Advanced PDF Utilities Free là một công cụ miễn phí giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF của mình thành các file JPG. Đây là công cụ có một giao diện rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng, do đó, ngay cả những người mới làm quen cũng có thể dễ dàng thực hiện chuyển đổi, không lẫn lộn các tính năng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thêm toàn bộ thư mục chứa các tập tin PDF và thực hiện việc chuyển đổi hàng loạt tất cả các tập tin đó dễ dàng.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-7

8. PDF Shaper

PDF Shaper là một phần mềm khá hữu ích cho công việc của bạn. Nó là một công cụ đa năng cho thực hiện nhiều tác vụ trên định dạng PDF. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang khi sử dụng nó. Tính năng hữu ích khác mà nó có thể xử lý là: trích xuất văn bản từ file PDF, trích xuất hình ảnh, cắt hay ghép các file PDF, mã hóa các file PDF, PDF sang Word RTF … Nó rất dễ sử dụng và có một giao diện người dùng trực quan. Tất cả các công cụ có thể được tìm thấy trên giao diện chính của nó. Công cụ PDF này miễn phí cho Windows.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-8

9. PDF to JPG Converter Free

PDF to JPG Converter Free là phần mềm dễ sử dụng cho phép chuyển đổi từ định dạng PDF sang định dạng JPG. Bạn thể chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF từ bất kỳ thư mục được lựa chọn nào và bạn có thể chọn các định dạng tập tin ảnh đầu ra như: PNG, JPG, GIF, BMP, TIF .. Giao diện của phần mềm khá trực quan và đơn giản.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-9

10. Weeny Free PDF to Image Converter

Weeny Free PDF to Image Converter là một phần mềm chuyển file PDF sang JPG miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng trong việc chuyển đổi định dạng PDF sang JPG. Nó cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF sang các định dạng hình ảnh phổ biến khác nhau. Định dạng đầu ra được hỗ trợ bởi phần mềm này là: JPG, BMP, WMF, PNG, GIF và TIF. Để sử dụng phần mềm này bạn không cần phải cài đặt Adobe Acrobat Reader.

phan-mem-chuyen-file-pdf-sang-jpg-10

Cùng với mục đích ban đầu mà mình đã viết ở bên trên. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc chọn lựa phần mềm chuyển file JPG sang PDF phù hợp.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.