Hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy tính, laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại LoL

2
85

Không biết các bạn có hay để ý không, trong bất kỳ những phần mềm nào ra mắt nhà sản xuất đều có một phần nhỏ đưa ra đó là cấu hình phù hợp thường là tối thiểu để chạy phần mềm đó. Game cũng vậy cũng cần có một cấu hình phù hợp để người chơi có thể biết được máy tính của mình có cài đặt và chơi được hay không. Bất kỳ một game nào ra mắt hay cập nhật hệ thống sẽ gây một vài rắc rối với người chơi, khiến nhiều người lo lắng về dung lượng cũng như phần cứng sẽ tăng lên. Cũng như một số game như đột kích, hay Fifa Online 3, hay Liên Minh Huyền Thoại đều có những yêu cầu cơ bản, không cái nào giống cái nào bởi lẽ dung lượng, cũng như đồ họa của các game khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn cấu hình máy tính đáp yêu cầu tốt nhất cho việc cài đặt chơi game LOL. Điều này sẽ khiến cho việc chơi ít gặp độ trễ, đơ của máy sẽ làm cho bạn bị chết liên tục. Nào hãy cùng đi vào hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy tính, laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại LoL.

Cấu hình máy tính, laptop phù hợp cho Fifa Online 3
Cấu hình máy tính để tải, cài đặt và chơi game đột kích, cf

Hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy tính, laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại LoL 1

Cách chọn cấu hình phù hợp chơi Liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại vẫn là cái tên cực hót trong làng game Việt Nam, bạn đang có dự định build 1 PC có cấu hình đủ để max setting game LMHT. Yêu cầu cấu hình cho game Liên minh huyền thoại thực ra cũng không quá cao, tuy nhiên để chơi tốt nhất các bạn nên đạt được theo cấu hình đề nghị của game này với các yêu cầu sau.

Cấu hình đề nghị game Liên minh huyền thoại

Vì sao gọi là đề nghị: Có nghĩa là đây sẽ là cấu hình tốt để chạy mượt mà nhất mà không gặp bất kỳ lý do nào để lag, giât trong quá trình chơi.

Bộ xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
RAM: 4 GB RAM(hoặc 2GB)
Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu: 12 GB
Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card tương đương(512 MB)
Phiên bản Windows: 7, XP

Cấu hình tối thiểu game liên minh huyền thoại

Cấu hình tối thiểu: Chỉ ở mức nhỏ nhất vừa đủ cài đặt cũng như chơi tạm được mà thôi, bạn sẽ gặp hiện tượng đơ, lag khi thao tác nhiều.

Bộ xử lý: 2 GHz processor
RAM: 1 GB RAM
Dung lượng ổ đĩa trống: 8 GB
Video Card: DirectX 9.0c hoặc cao hơn
Phiên bản Windows: Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows 7

Hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy tính, laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại LoL 2

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách lựa chọn cấu hình máy tính, laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại LoL. Vậy với một cấu hình đề nghị và cấu hình tối thiểu để chơi Liên Minh Huyền Thoại thì làm sao chọn được cấu hình phù hợp nhất. Tới đây mình xin tư vấn cho các bạn như sau: So với trước kia thì một chiếc máy tính, laptop có cấu hình đề nghị là rẻ rồi còn cấu hình tối thiệu kia giờ chắc hiếm người dùng nữa. Cho nên việc này phù thuộc vào điều kiện tài chính của bạn để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất. Có nghĩa chọn cấu hình càng cao thì ắt hẳn sẽ mượt mà hơn rất nhiều rồi. Chúc các bạn thành công!


2 COMMENTS

  1. Hay quá. Mình cũng đang định sắm một bộ máy tính để vừa chơi LOL vừa chơi HL1.1 online. Admin có biết cách chơi half life online trên garenaplus không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.