Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018 mới nhất

0
19

Mới đây Apple đã chính thức trình làng mẫu iPad Pro mới với những nâng cấp đáng kể, đặc biệt là việc loại bỏ phím home thay vào đó là sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID của hãng. Bây giờ, thiết bị không có nút Home nên quá trình chụp ảnh màn hình cũng đã thay đổi so với các thế hệ sản phẩm trước đó. Nếu bạn đang sở hữu iPad Pro 2018 mà chưa biết cách chụp ảnh màn hình thì trong bài viết này, Cốc Vũ sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018.

Các bước chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018

Bước 1: Nhấn nút Nguồn (Power) và nút tăng âm lượng (Volume +) cùng một lúc.
Bước 2: Nhấn vào xem trước ảnh chụp màn hình ở góc dưới bên trái để thực hiện chỉnh sửa và đánh dấu hoặc nhấn và giữ nó để chia sẻ ảnh ngay lập tức.
Bạn có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình của mình trong ứng dụng Ảnh.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018 mới nhất 1

À! Nếu bạn vô tình chụp ảnh màn hình hoặc muốn xóa ảnh chụp màn hình ngay lập tức vì một lý do khác, hãy nhấn vào bản xem trước ở góc dưới cùng bên trái. Sau đó, bạn nhấn “Xong / Done” ở góc trên cùng bên trái và chọn mục “Xóa ảnh chụp màn hình / Delete Screenshot”.

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPad Pro 2018 mới nhất 2

Lời kết

Apple iPad Pro 2018 là máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu không có nút Home. Do vậy cách chụp ảnh màn hình cũng sẽ khác biệt so với thế hệ sản phẩm trước. Nhưng không vì thế mà thay đổi trong cách chụp ảnh đúng không nào các bạn. Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.