Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn nhanh nhất

0
7

Cũng giống với tài khoản Facebook, tài khoản Instagram cũng có hai khái niệm đó là xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và vô hiệu hóa tạm thời. Hai khái niệm trên là hoàn toàn khác nhau, các bạn cần phân biệt kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Khi đã xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram chúng ta không thể lấy lại tài khoản cũng như những dữ liệu như hình ảnh, video đăng lên. Vì thế hãy tải dữ liệu Instagram xuống laptop, máy tính, điện thoại trước khi nhấn xóa tài khoản. Còn mọi thứ đã sẵn sàng thì hãy đi đến hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn nhanh nhất.

Các bước xóa tài khoản Instagram

Bước 1: Bạn truy cập vào link dưới đây để xóa tài khoản Instagram.

Bước 2: Trong giao diện này bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản Instagram của mình. Bên dưới người dùng sẽ được hỏi tại sao muốn xóa tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn nhanh nhất 1

Bước 3: Sau khi chọn xong lý do bạn sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu Instagram cá nhân để xác nhận. Tại dòng To continue, please re-enter your password (Để tiếp tục, nhập mật khẩu của bạn) nhập mật khẩu tài khoản.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn nhanh nhất 2

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn nhanh nhất, nếu bạn đã không muốn sử dụng tài khoản này nữa thì xóa đi cũng được. Tuy nhiên bạn cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản, để biết đâu đó có lúc bạn lại muốn sử dụng lại đúng không nào? Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.