Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại

0
21

Với những tín đồ chia sẻ ảnh hẳn không mấy lạ lẫm với mạng xã hội chia sẻ hình ảnh Instagram. Những bức ảnh đẹp, long lanh, những video mang nhiều cảm xúc khiến cho giới trẻ mê mẩn bởi đó cũng chính là lý do, mạng xã hội này càng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Instagram khá dễ dùng, các thao tác thay đổi chỉnh sửa cũng đơn giản nhưng không phải là bạn nào cũng biết. Vì một lý do an toàn hoặc bảo mật nào đó mà người dùng muốn thay đổi mật khẩu cho tài khoản Instagram được an toàn hơn thì hãy đọc hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn là người mới sử dụng Instagram hãy tham khảo cách sử dụng.

Cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop đơn giản
Cách sử dụng Instagram cho người mới
Mẹo nhỏ tải ảnh trên Instagram về máy tính

Các bước đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng cách chạm vào biểu tượng ứng dụng Instagram trên smartphone hoặc tablet để khởi chạy ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng lên, điền tên đăng nhập và mật khẩu rồi nhấn Login để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại 1

Bước 2: Các bạn Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trên menu điều hướng phía dưới cùng màn hình, tap vào biểu tượng cuối cùng bên tay phải. Tiếp đó chọn trường Chỉnh sửa hồ sơ của bạn (Edit Your Profile) ở bên phải ảnh đại diện của người dùng.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoạiHướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại 2

Bước 3: Trên màn hình Edit Your Profile, chọn vào trường Thay đổi mật khẩu (Change Password) nằm ở khoảng giữa màn hình.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên điện thoại 3

Bước 4: Màn hình Change Password sẽ hiện ra 3 trường gồm trường mật khẩu cũ và hai trường mật khẩu mới. Người dùng lần lượt gõ mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới sau đó gõ lại mật khẩu mới một lần nữa.

cach doi mat khau instagram 4

Lưu ý: Muốn có một mật khẩu mạnh, hãy kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu câu (có thể dùng cả dấu ! và dấu &)

Cách đổi mật khẩu Garena trong 10s

Bước 5: Cuối cùng nhấn Lưu (Save) để thay đổi thiết lập của mình.

Lời kết

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram của mình. Đơn giản phải không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thực hiện thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.