Hướng dẫn cách tải, Download KMPlayer – Phần mềm chơi nhạc tốt nhất hiện nay

0
28

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc tốt nhất hiện nay, một tiện ích xem phim và nghe nhạc, hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file, có thể xem được tất cả các định dạng audio, video, vcd, dvd mà không cần phải cài đặt thêm codec cho máy tính. Phần mềm này có chức năng playback đầy đủ đối với các đĩa video VCD/DVD. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách tải, Download KMPlayer – Phần mềm chơi nhạc tốt nhất hiện nay

KMPlayer (hay còn được gọi tắt là KMP) có giao diện khá giống Winamp và có nhiều tính năng độc đáo, bạn có thể tùy chọn thay đổi việc audio output 1 kênh hay 2 kênh, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục (khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist). Phiên bản mới nhất KMPlayer 3.9.1.130 có một số điểm mới:

– Bổ sung thêm tính năng KMP Connect.
– Bổ sung thêm chức năng Win-Eyes TTS (hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và Hàn Quốc).
– Bổ sung thêm khả năng hỗ trợ BDA (HDTV).
– Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản cũ.
– Hỗ trợ phương pháp phát nhạc J2J dành cho các tệp đã được điều chỉnh.
– Hỗ trợ thao tác kéo thả tệp vào file Zip.
– Thay đổi liên kết mở rộng trong Window 8 và UAC.
– Sửa lỗi màn hình đen trong EVR C/A.
– Sửa lỗi nhảy cóc đoạn video trong công cụ AVI Reader nhúng trong KMP.
– Sửa tính năng đánh dấu Bookmark.
– Thêm tính năng tìm kiếm poster (nâng cấp từ tính năng tìm kiếm ảnh bìa album).

Download KMPlayer – Phần mềm chơi nhạc

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức âm nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec riêng biệt, bạn vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. Đối với Codec âm thanh, KMPlayer hỗ trợ C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn cài đặt thêm codec, chỉ cần download KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.