Công nghệ sạc ngược không dây là gì? Ưu nhược điểm của sạc ngược không dây?

0
67

Cùng với sự phát triển của công nghệ, những hãng điện thoại lớn mỗi lần ra mắt những thiết bị mới họ luôn giới thiệu những công nghệ hiện đại để phô trương hãng. Tuy nhiên rất những tính năng tưởng chừng thần thánh đó lại khá vô dụng với người dùng Việt Nam. Mới đây điển hình là bộ ba sản phẩm Galaxy S10 vừa được Samsung tung ra thị trường gần đây sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt so với các dòng sản phẩm trước. Một trong những tính năng trong bộ ba Galaxy S10 không chỉ sở hữu công nghệ màn hình Dynamic AMOLED tốt nhất của Samsung, camera TOF 3D mà còn được trang bị cả tính năng sạc không dây ngược (Wireless PowerShare). Cùng tìm hiểu đôi chút công nghệ sạc ngược không dây là gì? Ưu nhược điểm của nó như thế nào.

Công nghệ sạc ngược không dây là gì? Ưu nhược điểm của sạc ngược không dây?

Sạc ngược không dây là gì?

Công nghệ sạc ngược không dây sẽ cho phép bộ ba Galaxy S10 sử dụng chính pin của mình để sạc cho bất kì điện thoại nào hay các thiết bị có hỗ trợ chuẩn Qi.

Ưu điểm của sạc ngược không dây

Có thể hiểu, tính năng này sẽ biến Galaxy S10 trở thành một đế sạc không dây. Wireless PowerShare sẽ không giới hạn trong việc sạc các chiếc smartphone của bạn mà còn hỗ trợ sạc các phụ kiện chuẩn Qi, điển hình là chiếc tai nghe Samsung Galaxy Buds được tặng kèm theo sản phẩm, bằng cách đặt chúng lên mặt sau của bộ ba này. Nhờ đó bạn có thể sạc chiếc tai nghe của mình ở bất cứ đâu khi cần.

Công nghệ sạc ngược không dây là gì? Ưu nhược điểm của sạc ngược không dây?

Nhược điểm sạc ngược không dây trên Galaxy S10

Nhưng công nghệ này cũng có một hạn chế đó là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 của bạn phải còn pin trên mức 30%. Nếu đáp ứng được điều kiện này bạn chỉ cần mở bảng menu thông báo và chọn Wireless PowerShare, sau đó kết nối với thiết bị bạn muốn sạc là xong.

Công nghệ sạc ngược không dây là gì? Ưu nhược điểm của sạc ngược không dây?

Ngoài ra, còn có một lưu ý nhỏ cho bạn khi sử dụng tính năng sạc ngược không dây là bạn nên tháo hết case hoặc cover cả hai thiết bị để đảm bảo tính năng sử dụng ổn định nhé.

Với công nghệ sạc ngược không dây mà Samsung mang lại những ưu nhược điểm đó hy vọng sẽ thiết thực hơn cho nhu cầu của bạn. Hiện tại, rất nhiều cửa hàng đã cho đặt trước bộ ba Galaxy S10, Nếu bạn là một samfan và thích những món đồ công nghệ mới thì đừng ngại ngùng tậu em nó về thôi. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.