Cách thay đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên ứng dụng Zalo chat

0
66

Zalo là một ứng dụng OTT do Việt nam chính thức phát hành, được đông đảo người dùng ở mọi lứa tuổi sử dụng. Và cũng nhờ đó mà Zalo đang dẫn đầu về số lượng người sử dụng tại Việt nam, ưu điểm nổi bật của ứng dụng đó là giao diện đơn giản, thân thiện và tính năng phù hợp với phong cách Việt. Tuy nhiên có khá nhiều người than phiền rằng mình không biết cách đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar trên Zalo. Điều này khiến thông tin tài khoản (profile) của bạn trở nên kém bắt mắt trong quá trình sử dụng.

Thực chất đây là những công việc đơn thuần nhất khi bắt đầu sử dụng Zalo, thường thì khi sử dụng bất kì tài khoản dịch vụ nào thì đều có phần để bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình. Vậy để phong phú, đẹp đẽ hơn cho tài khoản Zalo của mình, Cốc Vũ sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thêm thông tin cần thiết.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Zalo để nhắn tin, gọi điện

Hướng dẫn đổi tên, avatar, ngày sinh, giới tính trên Zalo

Để thực hiện được điều này, chắc chắn rằng bạn đã tạo cho mình một tài khoản Zalo trước đó. Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Zalo mới, hãy tham khảo bài viết của mình trước đó. Sau khi tạo xong, hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây:

Đọc thêm: Quên mật khẩu Zalo, cách lấy lại mật khẩu Zalo như thế nào? hoặc tạo Zalo Page như thế nào?

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

cach-thay-doi-ten-ngay-sinh-gioi-tinh-avatar-zalo 1

Bước 2: Chuyển tới mục Thêm, tiếp đến bấm vào tùy chọn Trang cá nhân.

cach-thay-doi-ten-ngay-sinh-gioi-tinh-avatar-zalo 2

Bước 3: Sau khi đến Trang cá nhân, hãy vuốt sang tab Thông tin.

cach-thay-doi-ten-ngay-sinh-gioi-tinh-avatar-zalo 3

Bước 4: Tại tab Thông tin, hãy bấm vào nút Chỉnh sửa thông tin để chỉnh sửa. Sau khi đã điền xong thông tin, bạn bấm vào nút Cập nhật để hoàn tất quá trình thay đổi.

cach-thay-doi-ten-ngay-sinh-gioi-tinh-avatar-zalo 4

Đọc thêm: Bảng kí tự đặc biệt cho Zalo chat

Tạm kết

Bạn thấy đó công việc đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar trên Zalo chat phải nói là rất đơn giản, với ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt bạn có thể mầy mò một lát là có thể sử dụng thành thạo lắm rồi. Sau khi các bạn điền thông tin đặc biệt là đổi avatar thì profile của bạn sẽ trở nên bắt mắt và đỡ nhàm chán hơn. Trong quá trình sử dụng, các bạn sẽ gặp một số lỗi trên Zalo, mình đã tổng hợp khá nhiều những lỗi cơ bản nếu không may gặp phải các bạn có thể khắc phục được. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.