Cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro mới nhất

0
5

Trước đây, thói quen của người dùng máy tính bảng khi thiết bị của họ gặp sự cố là bắt buộc khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt gốc. Đối với những người dùng iPad Pro cũ sẽ dần phải thay đổi thói quen sử dụng, bởi lẽ nút home đã không còn nữa. Những dòng iPad Pro (2018) đã sử dụng công nghệ Face ID thay cho nút home truyền thống. Vậy cách thực hiện cài đặt gốc trên iPad Pro mới nhất sẽ như thế nào, khi không có nút Home. Xin mời theo dõi bài viết ngay sau đây.

iPad Pro (2018) đã loại bỏ nút Home nhưng trong một ngày nào đó thiết bị này bỗng nhiên bị gặp lỗi và bạn muốn khôi phục cài đặt gốc. Hãy khoan bỡ ngỡ, trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro (2018) nhé!

Bước 1: Bạn hãy nhấn và thả nút tăng âm lượng nằm ở cạnh phải bên trên của iPad Pro (2018). Lưu ý bạn ấn và nhả nú ngay chứ không phải giữ nút nhé!

Cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro mới nhất 1

Bước 2: Ngay sau khi nhấn và nhả phím tăng âm lượng thì bạn lập tức nhấn và thả nút giảm âm lượng ở bên phải ở bên dưới của iPad Pro (2018).

Bước 3: Khi nhấn và nhả nút giảm âm lượng xong thì bạn nhanh chóng ấn nút nguồn (nằm ở viền trên). Bạn sẽ thấy màn hình của iPad Pro (2018) hiển thị biểu tượng Slide to Power off.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro mới nhất 2

Tiếp tục giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy biểu tượng logo quả táo của Apple, sau đó thả phím đó ra.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên iPad Pro mới nhất 3

Đợi một vài giây cho đến khi iPad Pro (2018) của bạn khởi động hoàn toàn và hiển thị màn hình khóa. Đây là cách khôi phục cài đặt gốc cho iPad Pro của bạn (2018) khi không cót nút Home. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé! Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.