Cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam

1
41

Sau sự ra đi của ứng dụng Opera Free VPN – Unlimited VPN, thì người dùng gần như chưa tìm được giải pháp thay thế để đổi VPN với các tiêu chí nhanh, ổn định. Tuy nhiên, không phải là không có, sau khi lang thang vật vờ trên mạng mình đã tìm được ứng dụng thay thế hoàn hảo với tên gọi Snap VPN. Đây là công cụ giúp người dùng có thể tải ứng dụng, trò chơi bị chặn tại Việt Nam một cách cực nhanh mà không lo ngại vấn đề gì cả. Nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam

VPN là gì?

Trước khi đi vào hướng dẫn, mình xin đưa ra chút khái niệm về VPN cho nhiều người chưa nắm được. VPN là tên viết tắt của Virtual Private Network – mạng riêng ảo, đây là công nghệ giúp tạo ra môi trường an toàn khi kết nối internet thông qua các máy chủ trung gian. Điều này sẽ giúp người dùng ẩn danh và hạn chế tiết lộ thông tin với các dịch vụ mạng khác.

Hiểu nôm na là VPN là ẩn danh, và rất nhiều bạn đã sử dụng công nghệ này để “vượt rào” nhằm tải về các ứng dụng, trò chơi không hỗ trợ hay thậm chí bị chặn tại Việt Nam (ví dụ như PUBG Mobile bản quốc tế).

Cách sử dụng Snap VPN để tải ứng dụng, trò chơi bị chặn tại Việt Nam

Bước 1: Tải về ứng dụng Snap VPN cho điện thoại theo đường dẫn sau: Tải về Snap VPN cho smartphone Android.

Bước 2: Sau khi tài về, cài đặt và khởi động ứng dụng, sau đó cấp quyền truy cập (quyền tạo kết nối VPN) nếu được hỏi. Lúc này ứng dụng sẽ tự động kết nối với 1 mạng riêng ảo bất kỳ.

Cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam 1

Nếu như ứng dụng, trò chơi bạn cần tải về thuộc một quốc gia cụ thể nào đó (Mỹ, Singapore, Canada…) thì hãy chọn vào “Location” > Chọn vào tên quốc gia cần chuyển đến. Thông thường để vượt tường lửa tải ứng dụng, người dùng hay chọn Mỹ hoặc Canada.

Cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam 2

Bước 3: Sau khi sử dụng xong, để ngắt kết nối VPN hãy chọn vào biểu tượng “quả địa cầu” > Chọn tiếp vào mục “Disconnect”.

Cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam 3

Trên đây là hướng dẫn cách đổi VPN để tải trò chơi ứng dụng bị chặn tại Việt Nam. Một công cụ rất tuyệt vời để thay đổi VPN, và nếu như bạn tìm ra một ứng dụng đổi VPN nào tuyệt vời hơn thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!


1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.