Cách đăng ký, làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank miễn phí

0
60

Ngân hàng Sacombank hiện tại đang cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng VISA, trong đó mỗi loại thẻ lại mang tới những ưu đãi và tiện ích nhất định, trong đố lợi ích dễ thấy nhất là dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản Sacombank ở mọi lúc mọi nơi. Nói đến thẻ Visa ít người biết được những loại thẻ Visa hiện có trên thị trường, có hai loại thẻ Visa đó là: Visa Credit(thẻ tín dụng quốc tế) và Visa debit (Thẻ ghi nợ quốc tế). Với mỗi loại thẻ trên lại chia ra rất nghiều các nhãn thẻ với những mục đích hướng đến đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ visa, hay tham khảo cách đăng ký, làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank hoàn toàn miễn phí ngay sau đây.

Như mình vừa nói ở phần mở đầu, visa có hai loại thẻ là thẻ ghi nợ (Visa debit) và thẻ tín dụng (Visa Credit). Để hiểu rõ hơn mình xin phép được định nghĩa cho các bạn hiểu.

Thẻ Visa debit là gì?

Đây là thẻ ghi nợ quốc tế, với loại thẻ này bạn chỉ có thể tiêu tiền trong tài khoản hiện có tại Ngân hàng mà bạn đăng ký, ở đây là ngân hàng Sacombank.

Visa Credit là gì?

Đây là loại thẻ tín dụng Quốc Tế. Thẻ tín dụng này cho phép bạn mua sắm hàng hóa nước ngoài với 1 số tiền hạn mức nhất định mà Ngân hàng cho phép bạn “vay tạm” để dùng dựa trên khả năng tài chính đang có hay thu nhập hàng tháng của bạn.

Đăng ký làm thẻ VISA Sacombank bằng cách nào?

Cách làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank có 2 cách đó là đến các chi nhánh, văn phòng của ngân hàng và cách đăng ký trực tuyến.

Cách 1: Đăng ký tại các chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước

Đối với thẻ Visa debit

Muốn làm loại thẻ Visa debit của Sacombank này rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân ra Ngân hàng Sacombank để đăng ký, điền thông tin là có thể về nhà đợi đến ngày lấy thẻ sử dụng. Yêu cầu muốn sử dụng là trong tài khoản Ngân hàng đi kèm thẻ của bạn phải có tiền.

Đối với Visa Credit

Muốn có được thẻ Visa Credit, bạn phải chứng minh tài chính và kê khai thu thập hàng tháng để Ngân hàng xét duyệt mới được phép tạo thẻ, không đơn giản như Debit.

Lưu ý rằng, giờ làm việc của ngân hàng Sacombank hiện đang được phân bổ từ 7h30 – 17h00 hàng ngày (T2-T6) và Sacombank cũng làm thêm vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng. Chú ý nên chọn giờ làm việc của ngân hàng Sacombank vào đầu giờ để nhanh chóng thực hiện các giao dịch sớm nhất. Vì có thể bài viết viết của mình làm các bạn chưa hiểu, hãy đến các chi nhánh để các bạn hướng dẫn viên sẽ tư vấn một cách đầy đủ nhất về nhu cầu sử dụng thẻ, từ đó sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp hơn.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến

Cách đăng ký làm thẻ Visa Sacombank này cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở thẻ VISA Sacombank dễ dàng ngay từ ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu có hỗ trợ mạng Internet, tuy nhiên bạn cần chắc chắn đã mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký làm thẻ Visa Sacombank Tại đây.

làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank 1

Bước 2: Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn đăng ký mở. Ở đây mình chọn ô Thẻ thanh toán.

Bước 3: Tại đây là đăng ký thẻ thanh toán dành cho khách hàng cá nhân. Bạn lựa chọn thẻ mà bạn muốn đăng ký nhé. Mình chọn thẻ thanh toán Visa chuẩn.

làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank 2

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cần thiết vào biểu mẫu.

làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank 3

(*): Các thông tin bắt buộc điền vào
Khi nhận thẻ quý khách vui lòng mang theo CMND/ Hộ chiếu
Thẻ Thanh toán Plus: Đăng ký tại Chi nhánh Sacombank gần nhất. Chỉ 15 phút , Quý khách sẽ có ngay thẻ để sử dụng.

Lưu ý: Lựa chọn chỗ Nhận thẻ tại CN/PGD: Là nơi bạn nhận thẻ khi làm xong.

Bước 5: Ngân hàng tiếp nhận thông tin và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần đem đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank. Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank, các bạn có thể liên hệ hotline: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Lời kết

Trên đây là cách đăng ký, làm thẻ Visa của ngân hàng Sacombank không hề phức tạp như nhiều người nghĩ, chỉ cần mang CMTND và một ít phí mở thẻ là đủ. Tuy nhiên dù bằng cách nào không quan trọng bằng việc bạn hiểu biết về các lợi ích, ưu đãi khi mở thẻ VISA Sacombank đem lại. Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.