Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp

0
28

Trong thời kỳ mạng xã hội bùng nổ hiện nay thì chia sẻ hình ảnh là một điều không thể thiếu. Với sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại di động giúp những bức ảnh chụp thông thường trở lên lung linh huyền ảo hơn. Chỉnh sửa ảnh là một khâu rất quan trọng để đưa ra một bức ảnh tuyệt vời, nhất là những thiết bị chưa thực sự chuyên nghiệp. Bên cạnh những ứng dụng cho điện thoại hay phần mềm cho máy tính thì các trang website chỉnh sửa ảnh online miễn phí sau đây sẽ là những “công cụ sống ảo” đắc lực để giúp các bạn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn trước khi post lên Facebook hay Instagram mà không cần phải trình độ cao siêu gì cả.

Let’s Enhance.io

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì Let’s Enhance là sự lựa chọn tuyệt vời, không may bạn có một bức ảnh có chất lượng thấp hãy đừng khoan lo lắng, Let’s Enhance là công cụ trực tuyến mà bạn đang cần đấy. Chỉ cần truy cập vào trang và thả ảnh vào đây, công cụ sẽ tự nhận diện những thuật toán có sẵn của nó, sau đó sẽ tự tăng độ phân giải của bức ảnh lên mà không làm sai lệch các chi tiết của hình ảnh gốc kém chất lượng ban đầu (các góc, cạnh, chi tiết nhỏ,…) và sẽ trả lại bạn một bức ảnh với độ phân giải cao hơn.

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 1

Truy cập Website Let’s Enhance tại đây.

Tuy nhiên nhược điểm của Let’s Enhance.io đó là số lượng ảnh mà công cụ xử lý trên các server là có hạn, bởi vậy có khi cần đến vài tiếng đồng hồ để có kết quả. Các bạn hãy kiên nhẫn đợi nếu công cụ này phản hồi chậm nhé. Nếu không có Let’s Enhance, bạn sẽ phải cần các công cụ đặc biệt cũng như chuyên môn khá vững để làm được như vậy.

Fotor.com

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất tuyệt vời có lẽ không xa lạ với nhiều bạn hay sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Với phiên bản trên web bạn có thể tải ảnh để chỉnh sửa từ bộ nhớ máy tính, Dropbox, Facebook hay thậm chí là copy link address từ bất kỳ một trang web nào. Đây là điều mình khá thích, cơ động không nhất thiết là phải ảnh trên máy tính. Không chỉ hỗ trợ rất nhiều tính năng của một trình sửa ảnh thông dụng, Fotor phiên bản web còn có One-Tap Enhance. Với tính năng “godlike” này, bạn không cần phải đắn đo suy nghĩ phải chỉnh ảnh như thế nào cả, chỉ cần chạm một phát thôi là những bức hình sẽ được tự động chỉnh một cách ảo diệu.

Đây là trang chủ của Fotor.com

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 2

Nếu muốn chỉnh sửa các bạn vào mục Edit. Và dưới đây là giao diện chỉnh sửa ảnh của Fotor.com

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 3

Truy cập Website Fotor tại đây.

Improve Photo

Improve Photo là công cụ chỉnh sửa trực tuyến cho phép bạn chọn mức độ auto enhance. Nếu bạn chỉ muốn auto enhance ở mức độ vừa phải thì đây hẳn sẽ là công cụ hợp lý hơn “godlike” One-Tap Enhance của Fotor.

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 4

Truy cập Improve Photo tại đây

Enhance Pho.to

Sự khác biệt của Enhance Pho.to so với các công cụ khác bên trên đó là tính tuỳ chỉnhn hình ảnh, hay nói cách khác đây là công cụ chỉnh sửa ảnh “bán tự động”. Sau đây là những gì mà Enhance Pho.to có thể chỉnh sửa:

– Ánh sáng
– De-blur
– De-noise
– Nhiệt độ màu
– Độ bão hoà
– Nổ mắt (red-eye)

Mặc định, công cụ sẽ tự nhận diện ảnh và đề xuất những bộ lọc (filters) tốt nhất, tuy nhiên quyền lựa chọn lại thuộc về bạn.

Giao diện Website Enhance Pho.to.

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 5

Truy cập Website Enhance Pho.to tại đây.

PinkMirror.com

PinkMirror hoạt động mình cảm thấy tương tự ứng dụng Camera360 cho di động, khi upload ảnh lên bạn cần phải định vị khuôn mặt bằng cách di chuyển và đặt các dấu chấm tương ứng với mắt, miệng trước đã. Sau đó, PinkMirror sẽ tự động chỉnh sửa và đi kèm đó là một loạt lựa chọn để bạn điều chỉnh mức độ “ảo” của từng phần (cũng như auto fix trong Camera360).

Top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp 6

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải về bức ảnh đó về, tuy nhiên sẽ bị dính một watermark nho nhỏ của PinkMirror ở bên góc dưới cùng bên trái. Bên cạnh chi trả để gỡ watermark ra, bạn cũng có thể dùng một chút chất xám để dùng tool khác cắt (crop) đi và up ảnh thả thính lên Facebook/Instagram.

Lời kết

Mặc dù những ứng dụng trên điện thoại cũng rất tuyệt vời giúp sống động những bức ảnh chụp của bạn rồi, nhưng những website chỉnh sửa ảnh online miễn phí mà mình giới thiệu bên trên cũng có những ưu điểm nhất định của nó khi bạn sử dụng máy tính. Hoặc đối với những người ngồi máy tính nhiều hơn thời gian sử dụng điện thoại thì sẽ là công cụ đắc lực nếu bạn không giỏi những phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa hình ảnh. Hãy bổ sung top 5 website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đẹp như dân chuyên nghiệp này vào Bookmarks của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.