Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay

0
112

Một trong những chuẩn đầu ra tương đối nặng nề đối với các bạn sinh viên đó là chứng chỉ tiếng anh TOEIC. Thực tế, chuẩn đầu ra đã có cách đây từ lâu cho nên ý thức học tiếng anh ngay từ đầu được quan tâm chú trọng hơn đối với các bạn sinh viên. Đây là bài kiểm tra năng lực của sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ khi làm việc. Chứng chỉ TOEIC hiện nay vẫn đang là một trong những chứng chỉ tiếng anh được nhiều bạn trẻ muốn sở hữu nhất hiện nay bởi một số điều như: Yêu cầu của các nhà tuyển dụng, sử dụng để đi du học, lấy học bổng nước ngoài… Để có thể đạt được kết quả cao, mọi người thường phải bỏ một số tiền khá lớn cho những lớp luyện thi TOEIC. Tuy nhiên, ngoài việc chăm chỉ luyện tập hằng ngày thì những phần mềm hỗ trợ sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc luyện thi. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay, khi kết hợp với kiến thức sẵn có cùng với những phần mềm bổ trợ, bạn sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Chứng chỉ TOEIC là gì?

Trước tiên, TOEIC là từ viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication, là một bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh đối với những người muốn sử dụng tiếng anh với mục đích giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh một phần nào đó khi người dùng sử dụng tiếng Anh trong các hoạt động chuyên môn bao gồm kinh doanh, thương mại, du lịch… Giống như các chứng chỉ quốc tế khác như TOEFL, IELTS. Bằng TOEIC có giá trị trong 2 năm. Các trường đại học hay công ty cũng chỉ chấp nhận bằng TOEIC còn hạn. Khi hết hạn bạn phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

Tại sao lại cần chứng chỉ TOEIC

TOEIC là bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc và là tiêu chuẩn đầu ra của rất nhiều trường đại học hiện nay. Thế nhưng, trên thực tế, rất nhiều sinh viên, dù đã hoàn thành chương trình học, nhưng vẫn chưa đủ điểm điều kiện TOEIC (hầu hết là mức điểm 450) để cầm được tấm bằng đại học. Hơn nữa, TOEIC cũng là nhân tố cần thiết để thêm vào trong bản CV của bạn để thuyết phục và chứng minh với nhà tuyển dụng một phần về khả năng tiếng Anh của bản than. Chính vì vậy, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của tấm bằng TOEIC. Nhưng các bạn đừng nghĩ rằng điểm TOEIC cao là sẽ giỏi và nói thông thạo như người bản địa là không đúng, nhiều người học chỉ để thi lấy chứng chỉ tiếng anh mà thôi.

5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất

1. Phần mềm TOEIC Mastery

Với phần mềm Mastery, đây được coi là lựa chọn số 1 cho hành trình luyện thi TOEIC. TOEIC Mastery là sản phẩm do Viện Hàn lâm ngôn ngữ Hoa Kì phát triển. TOEIC Mastery được phát triển để hỗ trợ các thí sinh đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC.

Ưu điểm: Khi sử dụng TOEIC mastery, bạn như thể đang đang làm bài thi thật vì cấu trúc các câu hỏi được phần mềm này đưa ra giống y như đề thi thật. Ngoài ra chương trình còn giải thích tại sao lựa chọn của bạn đúng và tại sao bạn lựa chọn sai một cách rất chi tiết.

Nhược điểm: Tuy nhiên do đã ra đời khá lâu nên giao diện của phần mềm khá cũ kĩ, không được chau chuốt bóng bẩy như các phần mềm hiện nay. Nhưng đây chỉ là quan điểm cá nhân, vì nhiều ý kiến rằng họ thích sự đơn giản của phần mềm khiến họ dễ dàng sử dụng và chuyên tâm vào luyện TOEIC hơn là giải quyết những rắc rối khó khăn khi sử dụng phần mềm.

Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay 1

Bạn có thể download bản cài đặt của TOEIC Mastery tại liên kết này. Khi tải về xong, các bạn đúp chuột cài đặt, rồi tiếp tục làm theo hướng dẫn cài đặt trên dao diện của phần mềm (Đồng ý điều khoản và chọn địa chỉ lưu tệp) cho đến bước nhập key cài đặt, bạn có thể sử dụng key đã được cung cấp sẵn dưới đây:

Key cài đặt:

 • Organization: TOEIC MASTERY 1.2
 • License Key: 1X2580-12X5

2. Phần mềm TOEIC SSDG

Ưu điểm nổi bật nhất đối với phần mềm TOEIC SSDG đó là phần mềm do một nhóm các bạn sinh viên Việt Nam phát triển. Với giao diện trực quan dễ sử dụng, các câu hỏi đưa ra đầy đủ, rõ ràng chắc chắn phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn của mình, trau dồi và làm quen với những dạng bài có trong kì ti TOEIC.

Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay 2

TOEIC SSDG bao gồm 6 phần cơ bản:

Phần 1: Listening (Photograph Questions, Question Response, Short Conversation, Short Talks)
Phần 2: Reading Comprehension(Single Passage, Single Passage, Text Completion, Double Passages)
Phần 3: Grammar (Incomplete Sentences 1, Incomplete Sentences 2, Error Recognition)
Phần 4: Vocabulary(Vocabulary level 1,2,3,4)
Phần 5: Meaning of Word
Phần 6: Relax

Bạn có thể download bản cài đặt của TOEIC SSDG

Định dạng file tải: iso
Kích thước: 319Mb
Thời gian cài dự kiến: 20′

Lưu ý khi cài đặt

 • Bạn sẽ cần phần mềm Fastest File Splitter and Joiner để tiến hành nối các tập tin đã được download và phần mềm Virtual CloneDrive để tạo ổ đĩa ảo.
 • Khi cài đặt xong bạn sẽ phải dùng phần mềm Virtual CloneDrive để mount tập tin Toeic-SSDG.iso. Sau khi bạn đã mount tập tin vào ổ đĩa ảo, bạn đừng ấn vào biểu tượng Giao Trinh Luyen Thi Toeic.exe xuất hiện ở màn hình. Thay vào đó bạn hãy truy cập vào ổ đĩa ảo bạn vừa mount tập tin Toeic-SSDG.iso, sau đó nhấn vào thư mục SSDG rồi chạy tập tin GTTOEIC.exe để bắt đầu tiến hành ôn luyện TOEIC.

3. Phần mềm luyện thi Toeic Longman Preparation series for the TOEIC Test

Đây là phần mềm học Tiếng Anh và luyện thi TOEIC rất hay phù hợp với học sinh và sinh viên đang ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Phần mềm này sẽ tạo ra 1 bài thi với 100 câu hỏi trắc nghiệm được chia làm 2 phần nghe và đọc hiểu giống như một bài thi TOEIC thực sự. Sau khi sử dụng Longman Preparation series for the TOEIC Test, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ cũng như cải thiện các kỹ năng làm bài thi.

Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay 3

Bạn có thể download bản cài đặt tại : BARRON.rar

Giới thiệu thêm: Chắc nhiều bạn ôn luyện thi TOEIC không lạ lẫm với Bộ sách Longman Preparation Series For The New TOEIC Test. Nội dung của cuốn sách Longman Preparation Series Introductory Course bao gồm:

– Giới thiệu về format mới nhất của bài Test TOEIC
– Cung cấp từng bước tiếp cận các phần thi của bài thi TOEIC
– Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới
– Cung cấp 2 bài full test, một Listening TOEIC và một Reading TOEIC cùng với bảng mẫu answer sheet
– Ngoài ra cuốn sách còn cung cấp cả audio script và key cho các bạn có thể dễ dàng tự học.

Dưới đây là link tải Google Drive tốc độ cao của Longman Preparation Series Introductory course mà mình đã sưu tầm lại cho mọi người, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

– Link PDF của Longman Preparation Series Introductory course
– Link Audio của Longman Preparation Series Introductory course

4. Phần mềm Tactics For Listening

Đây là phần mềm giúp nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh rất hiệu quả và chủ động. Phiên bản gốc của phần mềm này là giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn. Phần mềm này gồm 3 cấp độ: Basic – Developing – Expanding với 24 chủ điểm, mỗi chủ điểm mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong Tactics for listening đã được chọn lựa rất kỹ lưỡng và thường được sử dụng trong giao tiếp mang đến hứng thú cho người học.

Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay 4

Các chủ điểm được phần mềm đề cập đến là:

 • Tên và danh xưng
 • Mô tả người
 • Quần áo
 • Thời gian
 • Ngày tháng
 • Công việc
 • Thể thao và thể dục
 • Các địa điểm
 • Gia đình
 • Giải trí
 • Giá cả
 • Nhà hàng
 • Nói chuyện xã giao
 • Các kỳ nghỉ
 • Sống trong căn hộ
 • Phim ảnh
 • Thời tiết
 • Mua sắm
 • Sử dụng điện thoại
 • Mô tả đồ vật
 • Phương hướng
 • Những người chúng ta quen
 • Nơi chốn
 • Sức khoẻ

Bạn có thể download bản cài đặt của TacticsForListening tại

Phần 1: http://www.mediafire.com/?tdykiy4jyyy
Phần 2: http://www.mediafire.com/?dozedhnmayj
Phần 3: http://www.mediafire.com/?dquzycevnzd
Phần 4: http://www.mediafire.com/?z2z0m0za3zm
Phần 5: http://www.mediafire.com/?54wdmznzdie
Phần 6: http://www.mediafire.com/?gmm3mmzwizy

Sau khi download xong các link bên trên sau đó bạn dùng phần mềm Fastest File Splitter and Joiner để tiến hành nối các tập tin lại.

Ai thích tải Sách và Audio CD: thì bấm vào đây

5. Phần mềm BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC

Chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về Toeic thì không mấy xa lạ với 600 essential words for Toeic của tác giả Barron. Đây là tập hợp những từ thông dụng nhất trong Toeic và thường xuyên có trong các bài kiểm tra Toeic. 600 từ vựng toeic này cũng là những từ cốt lõi nhất mà bất kỳ người học Toeic nào cũng phải trang bị cho mình.
Với các bạn đang có ý định tham gia kỳ thi TOEIC thì việc sử dụng BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC là rất cần thiết để mở rộng vốn từ vựng của mình. Phần mềm sẽ giúp bạn hệ thống hóa lại hệ thống từ vựng theo từng chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay 5

Bạn có thể download bản cài đặt tại: BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC

Các bộ tài liệu học toeic này đều được mình tổng hợp từ nhiều nguồn và tải lên chia sẻ link cho mọi người, link vẫn hoạt động rất ngon nghẻ, tải tốc độ cao luôn nhé. Tuy nhiên, nếu có điều kiện hãy mua và ủng hộ sách 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST gốc nhé!

– Link PDF của 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST: https://goo.gl/RjdWnC
– Link PDF có dịch tiếng việt: https://goo.gl/j4eLXX
– Link Audio của 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST:
+ CD1: https://goo.gl/WPYg7N
+ CD2: https://goo.gl/84btTc
– Link Audio đọc từng từ của 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC TEST: https://goo.gl/2GDxML

Lưu ý: Hãy sử tải trên máy tính vì rất nhiều link cần sử dụng phần mềm ghép nối file mới cài đặt và sử dụng được, còn những tài liệu pdf và audio thì có thể sử dụng trên điện thoại được.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp top 5 phần mềm luyện thi TOEIC tốt nhất do chính người sử dụng đánh giá trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, cũng có rất nhiều phần mềm tốt khác mà mình cũng chưa tìm hiểu, các bạn có thể bổ sung dưới phần bình luận nhé. Hiện nay, không những sử dụng phần mềm trên máy tính mà còn những trang web học tiếng anh online cũng rộ lên như nấm mọc sau mưa. Đơn cử rất kiều kênh trên Youtube cũng có những bài giảng cực hay bổ trợ tiếng anh cho bạn về nền tảng cũng như phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc viết của bạn thành thạo hơn. Với những phần mềm luyện thi tiếng anh TOEIC trên hi vọng các bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi TOEIC. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.