Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng giữ lại Facebook Messenger

0
33

Với tài khoản Facebook thì bạn có thể vô hiệu hoá hoặc có thể xoá vĩnh viên tài khoản. Xoá tài khoản thì chắc chắn là sẽ không lấy lại được trong khoảng thời gian nửa tháng. Tuy nhiên Vô hiệu hoá lại khác, bạn hoàn toàn có thể mở lại nếu cần thiết. Nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy không muốn vào Facebook mà vẫn muốn chát với bạn bè và giữ liên lạc thông qua ứng dụng chat Facebook Messenger? Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng giữ lại Facebook Messenger.

Các bước vô hiệu hoá tài khoản Facebook nhưng giữ lại Messenger

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Kế đến, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Manage Account (Quản lý tài khoản). Sau đó, bạn di chuyển xuống gần dưới cùng và chọn liên kết Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản của bạn).(Hình minh hoạ)

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng giữ lại Facebook Messenger

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Bươc 3: Tiếp theo, bạn cần hoàn thành bài khảo sát về lý do bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản. Để hoàn tất nhanh phần này, bạn nên chọn tùy chọn Other (Khác). Nếu bạn chọn các tùy chọn khác, Facebook sẽ hiển thị thêm các đề xuất khuyên bạn tiếp tục ở lại mạng xã hội này.

Bước 4: Cuối cùng, bạn cần xác nhận bạn chắc chắn muốn vô hiệu hóa Facebook.

Hướng dẫn vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng giữ lại Facebook Messenger

Lưu ý khi vô hiệu hoá tài khoản Facebook

Khi vô hiệu hoá tài khoản Facebook sẽ vô hiệu hoá trang cá nhân của bạn, tức là người khác sẽ không thể vào trang cá nhân của bạn được, đồng thời gỡ tên, ảnh của bạn ra khỏi hầu hết những nội dung mà bạn đã chia sẻ trước đó. Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi. Và điều này cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản sau này, nếu muốn.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách đăng nhập trở lại Facebook. Điều này có nghĩa là trang cá nhân Facebook của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.