Hướng dẫn cách tải và cài đặt hệ điều hành iOS 12.1 bản chính thức

1
8

Hệ điều hành iOS 12.1 được ra mắt rất hanh sau sự kiện 30/10 kết thúc. Với những ai đang sử dụng iOS 12 hoặc 12.0.1 trước đó thì có thể cập ngật ngay. Bởi lẽ trong phiên bản 12.0.1 mình thấy xuất hiện khá nhiều lỗi liên quan đến không hiện thị tên đúng khi có cuộc gọi đến, lỗi hao pin hơn… Cho nên mình quyết định nâng cấp lên bản mới nhất này để xem có cải thiện được phần nào lỗi gặp phải hay không. Hiện đây mình cũng hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt hệ điều hành iOS 12.1 bản chính thức cho iPhone, iPad mới nhất luôn nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt hệ điều hành iOS 12.1 bản chính thức

Để tải và cài đặt iOS 12.1 các bạn hãy vào Cài đặt (Settings) >> Cài đặt chung (General) >> Cập nhật phần mềm (System update). Bản cập nhật có dung lượng khoảng 513 MB và trước đó mình đang ở phiên bản 12.0.1, tuỳ thuộc vào anh em đang ở iOS nào.

Một vài tính năng trong bản iOS iOS 12.1

– Có thể sử dụng lại FaceTime Nhóm, hỗ trợ 32 người cùng video call cùng một lúc
– iPhone Xs và Xs Max có thể chỉnh mức độ xoá phông theo thời gian thực và hỗ trợ eSIM
– Bổ sung màu mới cho mặt của Apple Watch
– Thêm tầm 70 emoji mới
– Lập trình viên mò code nói rằng iOS 12.1 này đã hỗ trợ nhận diện FaceID theo phương ngang, có lẽ đây là một động thái dành riêng cho iPad, hy vọng iPhone cũng sẽ được thừa hưởng điều này để linh hoạt hơn.
– Sửa nhiều lỗi còn tồn đọng, có vẻ hiệu chỉnh lại vấn đề về pin trên iOS 12.0
– Và rất nhiều tính năng mới khác cho những mẫu điện thoại mới Xs và Xs Max

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải và cài đặt hệ điều hành iOS 12.1 bản chính thức. Nếu các bạn đang sử dụng iOS 12, bản iOS 12.0.1 hoặc đang sử dụng các thiết bị mới Xs và Xs Max thì không ngại ngần gì mà hãy lên ngay phiên bản này cùng với rất nhiều cải thiện đáng kể. Còn bạn? đang dùng iOS nào? có ý định lên bản mới nhất này không? Hãy chia sẻ ý kiến bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!


1 COMMENT

  1. chào các ban..
    nhận xét của tôi thực tế như sau.
    phone của tôi iphone 6 plus , 128 GB. lúc mua là version 11.4 và khi cập nhật bản 12.0.1 thì facetime và imessage bị khóa. phiên bản cũ vẫn dùng bình thường. tôi dùng Itunes kết nối với phone để hồi phục về phiên bản cũ nhưng bị báo lổi 3194. tôi có dùng google và cả website apple giúp đở nhưng vẫn chưa được. nếu cần tôi sẽ chụp hình trên nền windows và gởi cho các bạn xem.
    cám ơn đã xem ý kiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.