Hướng dẫn cách chơi Fifa Online 4 mượt nhanh không giật lag

0
248

Fifa Online 4 chính thức sắp lên kệ cho tải miễn phí trên mọi miền của tổ quốc. Đối với game thủ, mỗi lần ra một phiên bản game mới hay cập nhật lớn thì vấn đề cấu hình máy tính luôn là điều khó khăn cản trở niềm hạnh phúc của họ. Vậy làm thế nào để chơi Fifa Online 4 mượt mà nhanh nhất, hôm nay Cốc Vũ sẽ đưa cho các bạn một vài mẹo nhỏ tùy chỉnh trong game Fifa Online 4 để khi các bạn chơi Fifa Online 4 mượt nhanh không bị giật lag nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4

Trước khi tải bản chơi Fifa Online 4 các bạn hãy đọc về cấu hình tiêu chuẩn đề nghị từ nhà phát hành game, từ đó các bạn sẽ nắm được liệu máy tính hiện tại của mình có đáp ứng tốt game này hay không. Nếu qua được cửa ải đầu tiên, thì chúng tôi tin rằng hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có 1 buổi trải nghiệm chơi Fifa Online 4 tốt nhất từ trước đến giờ.

cấu hình máy tính chơi Fifa Online 4 1

Cách tùy chỉnh chơi Fifa Online 4 không giật lag

Sau khi kiểm tra cấu hình đề nghị từ nhà phát hành Fifa Online 4 mà đạt thì có thể tải và cài đặt Fifa Online 4 ngon rồi, điều tiếp theo chắc chắn các bạn sẽ lo lắng đến vấn đề giật lag, và chơi không mượt như những gì chúng ta muốn. Các bước sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt phần mềm Fraps trên máy tính, sau đó thực hiện thao tác đo FPS cho FO4 nhé. (Cần đo trước và sau khi bắt đầu những trận đấu để thấy sự khác biệt). Tải phần mềm Fraps

Bước 2: Nếu máy bạn kham không nổi cấu hình cao thì tốt nhất nên hạ cấu hình Game FIFA ONLINE 4 xuống mức tối đa. Chỉ cần vào Cài đặt/Cài đặt hình ảnh, sau đó thực hiện thay đổi các tùy chỉnh theo thông số như sau:

• Độ phân giải: 1280 x 720 (16:9)
• MSAA: Tắt
• Đồ họa: Rất thấp
• Khán giả: Tắt

cách chơi fifa online 4 không giật lag 1

Bước 3: Sử dụng lại phần mềm Fraps một lần nữa và đo FPS, sau khi điều chỉnh còn bao nhiêu.. Nếu chỉ còn khoảng 30FPS mà không cảm thấy có hiện tượng giật lag hay giật là đã ổn.

cách chơi fifa online 4 không giật lag 2

Còn nếu chúng ta muốn tăng FPS cho máy, có thể điều chỉnh trong Windows như sau:

• Power Options / High Performance
• Maximum Processor State/ 100% Plugged in + On Battery
• Set priority / High
• Tắt hết các ứng dụng khác, các ứng dụng chạy ngầm
• Tắt Superfetch để không dính lỗi 100% Memory, cài đặt Ram ảo lên

Ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh card rời NVIDIA:

• Chinh từ Intergrated Graphics sang High-Performance NVIDA processor
• Chỉnh Settings sang High / Maximum Performance

cách chơi fifa online 4 không giật lag 3

Lời kết

Trên đây là cách chơi Fifa Online 4 mượt nhanh không giật lag, thật chất chỉ là là một số bước tinh chỉnh nhỏ giúp game thủ chơi mượt hơn mà thôi, hy vọng sẽ phần nào giúp ích cho các người chơi. Còn bạn? Bạn đã tải Fifa Online 4 về để trải nghiệm chưa? Chúc các bạn có những trải nghiệm FIFA ONLINE 4 thất tốt. Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận xuống bên dưới. Chúc thành công.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.