Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh

0
83

Nhiều bạn đọc tiêu để chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc: Tại sao cách bật tắt Wifi cũng phải hướng dẫn. Thật tình mình cũng không có ý định viết bài chia sẻ về phần này, nhưng thực tế ra còn rất nhiều người ít để ý họ cũng không biết cách bật tắt Wifi như thế nào đâu. Bật wifi là công việc rất cần thiết khi bạn cần kết nối đến một điểm wifi để truy cập internet được nhanh hơn, còn khi không sử dụng bạn sẽ tắt wifi trên máy điều này sẽ làm giảm hao pin đáng kể so với lúc nào cũng bật wifi mặc dù không có kết nối. Để thực hành luôn, bạn chỉ cần thiết bị có kết nối wifi và thao tác theo bài viết hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nói riêng và các thiết bị chạy Android nói chung vì Samsung cũng sử dụng nền tảng Android mà.

Bước 1: Bạn vào “Cài đặt”.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 1

Bước 2: Bạn chọn mục “Kết nối”.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 2

Bước 3: Chọn mục “Wifi”.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 3

Bước 4: Bạn gạt để bật “Kết nối” wifi.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 4

Bước 5: Chọn mạng “Wifi” và đăng nhập mật khẩu vào để kết nối.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 5

Ngoài ra bạn có thể thao tác nhanh trên “Thanh thông báo” và cài đặt nhanh.Bạn trượt “Thanh thông báo” từ trên xuống và chọn vào biểu tượng “Wifi” để bật hoặc tắt nhanh kết nối.

Hướng dẫn cách bật tắt wifi trên điện thoại Samsung nhanh 3

Bạn thấy đó, cách bật tắt wifi trên điện thoại Android và máy SamSung khá đơn giản phải không? Sau khi thao tác bài bật tắt Wifi trên Samsung. Bạn đã có thể sử dụng được mạng Wifi nhanh chóng. Kết nối với mạng xã hội, công việc email tiếp tục công việc trên điện thoại của bạn. Còn khi không sử dụng hãy tắt nó đi để tiết kiệm pin hơn vì khi bật wifi mà không có kết nốt nó sẽ quét liên tục, làm hao pin khá nhiều. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.