Cách đặt tên Fifa Online 3 có dấu và sử dụng các kí tự đặt biệt Fifa Online 3

3
1589

Fifa Online 3 là một trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến giống với ngoài đời thật nhờ đó mà lượng người chơi FO3 là rất lớn. Cho đến ngày hôm nay, phiên bản Fifa Online 4 đã chính thức cho ra mắt tại Việt Nam, các bạn có thể tải về để chơi ngay bây giờ bằng nick và tài khoản cũ của mình. Quay trở lại bài, bạn cũng là một trong những người đam mê FO3, cũng có một tài khoản chơi game nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đặt tên có dấu tiếng Việt đúng như tên mình, hay một cái tên thật độc, với các kí tự đặc biệt khác người?  Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để đặt tên nhân vật Fifa Online 3 có dấu và sử dụng các kí tự đặt biệt Fifa Online 3 để làm tên nhân vật nhé.

Đặt tên Fifa Online 3 có dấu

Bước 1. Cài Vietkey về máy. Để có bộ gõ để đổi tên tiếng Việt thì bạn có thể vào trang chủ vietkey.com.vn để tải về phiên bản mới nhất. Hoặc lên google tìm kiếm link tải cho ăn chắc nhé. Vì mấy link cũ mình up đều die do các host không tồn tại nữa.
Bước 2. Giải nén nhấp vào file Setup.exe và cài đặt ứng dụng bằng cách chọn OK cho các tùy chọn.
Bước 3. Mở Vietkey lên, tiến hành chọn bảng mã và bộ gõ nhớ chọn kiểu Telex nhé.
Bước 4. Mở game Fifa Online 3 lên và tạo huấn luyện viên mới bạn đã có thể nhập tên HLV có dấu rồi.

Đặt tên Fifa Online 3 bằng kí tự đặc biệt

Nếu bạn chưa tạo cho mình một tài khoản FO3 thì mình có hướng dẫn các bạn cách đăng ký tạo tài khoản Fifa Online 3 một cách dễ hiểu nhất. Nếu bạn muốn thêm các kĩ tự đặc biệt hãy nhập theo các hướng dẫn ở bảng dưới đây hoặc các bạn có thể copy lại theo bang ki tu dac biet trong fo3.

bang ki tu dac biet trong au

Cách gõ kí tự đặc biệt các bạn cần làm:

1. Nhấn giữ phím Alt.
2. Vừa giữ phím Alt và nhấn tiếp mã tương ứng của kí tự bạn muốn gõ.
3. Thả phím Alt ra sẽ xuất hiện kí tự bạn vừa gõ.

Nếu bạn chưa hiểu cách gõ kí tự đặc biệt có thể tham khảo một bài hướng dẫn chi tiết tại: Cách gõ kí tự đặc biệt từ bàn phím máy tính, laptop

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách đặt tên Fifa Online 3 có dấu và sử dụng các kí tự đặt biệt Fifa Online 3. Bạn thấy không? Chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản, bạn đã có thể đặt tên Fifa Online 3 có dấu cùng với cách đặt tên bằng kí tự đặc biệt rồi. Giữa vô vàn người chơi hiện nay, tự tạo cho mình một cái tên thật chất, lại độc đáo không giống ai sẽ khiến mọi người nhớ đến nhân vật của ban hơn. Lưu ý muốn có cách giữa tên người dùng bạn nhớ chọn Alt+ 255 nhé. Còn không chỉ có thể để tên có dấu với các kí tự liền nhau không cách. Chúc bạn đặt được cái tên như ý và không đụng hàng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!


3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.