Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại nhanh ổn định nhất

0
16

Lại một mua AFF Cup đang diễn ra, Việt Nam đã khởi tranh và chính thức chiến thắng nhẹ nhàng trước đội tuyển dưới cơ là Lào. Năm nay có vẻ khác với những năm trước, AFF Cup 2018 mỗi đội sẽ thi đấu hai trận trên sân nhà và hai trận trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về. Không biết các bạn theo dõi những trận đấu AFF Cup 2018 bằng phương tiện gì nhỉ?Thực tế thì bây giờ theo dõi các chương trình truyền hình trực tiếp đã rất đơn giản rồi. Bạn đã có thể theo dõi trực tiếp những trận đầu chỉ với chiếc máy tính, điện thoại hoặc Tablet có kết nối Internet ở mọi nơi. Vậy để xem những nơi nào có chất lượng tốt, ổn định mà có bình luận chuyên nghiệp? Xin mời cùng theo dõi hướng cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại ngay sau đây.

Xem trực tiếp trên các trình duyệt Web

Nhằm đáp ứng khán giả yêu bóng đá Việt Nam trên cả nước thì đài truyền hình Việt Nam đã có bản quyền chính thức của AFF Suzuki Cup 2018. Vậy nên tất cả các trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV5 và VTV6. Bên cạnh đó Next Media và đối tác liên danh Green Communications đã đạt được thỏa thuận phát sóng chính thức trên 2 kênh trả tiền là Bóng đá TV (thuộc VTV Cab) và VTC3 (thuộc VTC). Truyền hình Vĩnh Long, K+ cũng như Yan là những kênh khác được quyền tiếp sóng theo hợp đồng thỏa thuận với Next Media.

Nếu các bạn không có tivi cũng có thể theo dõi trực tiếp trên các kênh truyền hình bằng cách chọn vào đường link sau đây.

Trên VTV6 :

– Website của VTV: Truy cập tại đây
– Website của VTV Go: Truy cập tại đây tại đây
– Website của VTV Giải trí: Truy cập tại đây

Trên VTV5 :

– Website của VTV: Truy cập tại đây
– Website của VTV Go: Truy cập tại đây tại đây

Trên VTC3: Truy cập tại đây

Trên kênh truyền hình Vĩnh Long: Truy cập tại đây

Trên Website FPT Play: Truy cập tại đây

Tuy nhiên, Đối với Website FPT Play bạn cần đăng kí tài khoản. Bạn chọn “Đăng kí” và làm theo hướng dẫn. Sau đó các bạn truy cập link bên trên và chọn các kênh có bản quyền phát song AFF Cup như : VTV5, VTV6, VTC3,… Tiện đây mình cũng hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản FPT Play để xem AFF Cup 2018 nhé:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://fptplay.vn/ và Chọn “đăng kí” nếu các bạn chưa có tài khoản. Nếu có rồi, các bạn tiến hành chọn Đăng Nhập.

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 2

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn vào Ô

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 1

Bước 3: Một mã xác thực được gửi đến số điện thoại các bạn điền vào.

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 3

Bước 4: Điền mật khẩu vào Ô rồi bấm xác thực là Xong.

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 4

Sau đó click vào link bên trên và chọn kênh có bản quyền AFF Cup

Xem trên các thiết bị Android hoặc IOS

Ứng dụng VTV Giải trí

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng cho Android tại đây hoặc iOS tại đây

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng và chọn mục Trực tiếp, sau đó các bạn chọn kênh VTV6 và chọn vào biểu tượng xem toàn màn hình để mở rộng màn hình xem kênh. Đây là cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên điện thoại khá hay, tuy nhiên mình thấy là cũng đôi lúc bị giật lag.

Ứng dụng VTV Go

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng cho Android tại đây hoặc iOS tại đây

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng xong, đối với Android VTV Go sẽ thông báo về những yêu cầu về cấp quyền truy cập vào vị trí và dung lượng thiết bị của bạn, các bạn chọn đồng ý.

Bước 3: Các bạn chọn “Chuyển kênh” và chọn kênh VTV5 hoặc VTV6

Bước 4: Sau đó các bạn chọn biểu tượng “Zoom” để xem ở chế độ toàn màn hình…

Ứng dụng VTC Now

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng cho Android tại đây hoặc iOS tại đây.

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng, Sau đó chọn AFF Cup 2018 để xem những Clip mới nhất về giải AFF Cup. Sau đó các bạn chọn TV/Radio rồi chọn VTC3 để xem kệnh truyền hình VTC3. Kênh VTC3 sẽ tự động bật với chế độ toàn màn hình

Ứng dụng FPT Play

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng FPT Play cho Android tại đây hoặc cho iOS tại đây. Sau đó các bạn đăng kí và đăng nhập tài khoản FPT Play. (Hướng dẫn đăng kí tài khoản FPT mình đã hướng dẫn ở bên trên, các bạn sử dụng số điện thoại mà mật khẩu đã tạo để đăng nhập)

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 5

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng và chọn mục Truyền hình, sau đó chọn các kênh có bản quyền phát sóng AFF Cup như VTV5, VTV6, VTC3,… để theo dõi giải AFF Cup. Chọn kênh có bản quyền AFF Cup như VTC3

Cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại 6

Bước 3: FPT Play sẽ thông báo về những yêu cầu về cấp quyền truy cập vào thiết bị của bạn, các bạn chọn “Luôn cho phép”

Bước 4: Sau đó các bạn chọn biểu tượng “Zoom” để xem ở chế độ toàn màn hình.

Lời kết

Trên đây là những cách xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Internet và điện thoại nhanh ổn định nhất, chính thống từ truyền hình, ngoài ra các bạn cũng có thể xem trực tiếp trên mạng xã hội như Facebook, Youtube nhưng chất lượng có thể không tốt bằng do cũng truyền phát tiếp từ các kênh sóng truyền hình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tận hưởng được mùa giả AFF Cup ở mọi nơi một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn xem trực tiếp AFF Cup 2018 vui vẻ, và Việt Nam vô định…


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.