Cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri

0
19

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn tải những video yêu thích trên youtube về iPhone, iPad của mình. Tuy nhiên với iOS 12 việc tải video trên youtube lại cực kỳ đơn giản bằng Siri Shortcuts thông qua trợ lý ảo Siri. Chỉ với vài câu lệnh đơn giản bạn có thể can thiệp vào API YouTube để tìm kiếm đường dẫn tải về cho bất kỳ video nào mà bạn thích. Ưu điểm của thủ thuật này là thao tác thực hiện nhanh chóng, dễ nhớ với nhiều người. Nếu bạn chưa biết làm, xin mời tham khảo bài viết cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri ngay sau đây.

Với tiện tích Siri Shortcuts được tích hợp ngay trên phiên bản iOS 12 mới nhất, công cụ này giúp người dùng thiết lập được những câu lệnh điều khiển hay lối tắt vú dụ: sao lưu ảnh vừa chụp lên đám mây, đăng ảnh lên Instagram hay Facebook sau khi chụp xong, hay thậm chí gửi tin nhắn thông báo cho gia đình là “bạn sắp đi làm về” sau đó khởi động bản đồ chỉ với một câu lệnh…

Các bước tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri

Lưu ý:

– Thiết bị của bạn sử dụng phải được nâng cấp lên iOS 12 mới có thêm tính năng Siri Shortcuts.
– Nếu chưa được cập nhật Siri Shortcuts phiên bản mới nhất, bạn có thể nhấn vào đây để tải về.

Bước 1: Tải về câu lệnh “Download YouTube” cho Siri Shortcuts theo đường dẫn sau: Download YouTube.

Bước 2: Chọn vào “Open” > Tiếp đến chọn “Done” để xác nhận thêm tính năng “Download YouTube” vào thư viện Siri Shortcuts.

Cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri 1

Bước 3: Khởi động ứng dụng YouTube, tại giao diện xem video cần tải về hãy chọn vào mục “Chia sẻ” > Tìm và chọn vào mục Shortcuts (nếu không thấy bạn có thể nhấn More để thêm vào).

Cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri 2

Bước 4: Lúc này Siri Shortcuts sẽ tự động được mở lên, bạn chỉ cần chọn vào mục “Donwload YouTube “. Sau khoảng vài giây video của bạn sẽ tự động được tải về, bạn cũng có thể tùy chỉnh lưu vào máy hoặc chia sẻ.

Cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri 3

Bước 5: Để xem lại video YouTube vừa tải về, bạn có thể truy cập vào ứng dụng “Ảnh” trên iPhone/iPad.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách tải video trên Youtube bằng trợ lý ảo Siri trên iOS 12. Với công cụ Siri Shortcuts bạn có thể làm được rất nhiều việc nhanh chóng mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác. Hy vọng rằng với cách này, bạn có thể thay thế những phần mềm của bên thứ ba trước đây. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.