Cách soạn tin nhắn chúc tết 2019 độc đáo bằng ứng dụng Labankey

0
22

Những câu chúc tết thường được mọi người gửi đến nhau vào dịp đầu xuân năm mới. Chúc mừng năm mới 2019 cũng là một câu chúc quá thân thuộc đến mức người nhận được nó sẽ không có chút cảm xúc với nó. Tuy nhiên, một chút biến tướng những câu chúc tưởng chừng đã nhàm chán bằng những mẫu tin nhắn mới lạ hơn, khiến người nhận thích thú và tò mò không biết bạn đã làm điều đó bằng cách nào. Thay vì phải đi tìm kiếm những câu chúc tết và copy trên mạng khá mất thời gian mà có khi lại không như ý, thì với ứng dụng Labankey, ứng dụng bàn phím quen thuộc với người dùng đã hỗ trợ tính năng soạn tin nhắn chúc tết 2019 cực độc đáo. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết làm như thế nào thì hãy tham khảo cách soạn tin nhắn chúc tết 2019 độc đáo bằng ứng dụng Labankey

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tải ứng dụng về máy, nếu đã cài thì bỏ qua bước này.

Tải ứng dụng Labankey: Android | iOS

Sau khi tải về và cài ứng dụng LanbanKey làm bàn phím mặc định, bạn chỉ cần vào mục soạn tin nhắn hay bất kì đâu như Facebook, Messenger, Zalo,… Bàn phím sẽ hiện ra biểu tượng 2019 như hình, chỉ cần bấm vào đó và chọn Happy New Year.

Cách soạn tin nhắn chúc tết 2019 độc đáo bằng ứng dụng Labankey

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều kiểu tin nhắn độc đáo và hài hước, bạn chỉ việc chọn và nhấn gửi, thế là xong.

Cách soạn tin nhắn chúc tết 2019 độc đáo bằng ứng dụng Labankey

Những tin nhắn bằng ký tự đặc biệt sẽ làm cho câu chúc của bạn thêm phần hấp dẫn cho người được nhận. Mình đảm bảo rằng họ sẽ rất ấn tượng và sẽ chia sẻ nhiều hơn những tin nhắn của bạn. Mình hy vọng rằng với ứng dụng Labankey sẽ tạo cho bạn những tin nhắn chúc tết 2019 cực kỳ ý nghĩa. Chúc các bạn năm mới thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.