Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh mà chuẩn xác nhất

0
41

Nạp thẻ Garena là công việc cần thiết mỗi khi mua vật phẩm trong game, các bạn đã từng chơi game online trên Garena chắc cũng biết thì với những loại thẻ Garena sẽ có 2 trường hợp: Nếu nạp thẻ bằng thẻ Viettel thì sẽ hiện ở lịch sử, còn nếu nạp bằng thẻ Garena thì lịch sử nạp thẻ sẽ được gửi vào Email của tài khoản tài khoản Garena đó. Vậy công việc sẽ phải thực hiện như thế nào? Xin mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh mà chuẩn xác nhất ngay sau đây:

Thẻ Garena trên thị trường hiện nay

Thẻ Garena được phát hành hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Hai thẻ cào này đều có giá trị như nhau khi cùng mệnh giá thẻ Garena khi nạp vào game. Tuy nhiên với mỗi loại thẻ Garena đều có cách mua thẻ khác nhau. Điều cốt lõi trong mọi trường hợp các bạn nạp thẻ Garena các bạn đều muốn biết được lịch sử nạp thẻ đúng không nào?

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang Nạp thẻ của Garena: http://napthe.garena.vn/

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh 0

Bước 2: Lựa chọn Nạp Sò như hình dưới

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh 2

Bước 3: Chọn lịch sử giao dịch

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh 1

Tại phần lựa chọn lịch sử giao dịch, các bạn hãy lựa chọn khoảng thời gian mà bạn muốn kiểm tra:(Lịch sử nạp thẻ Garena giao dịch 2 tháng gần nhất). Sau khi lựa chọn xong các bạn bấm kìm kiếm giao dịch

Cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh 3

Lời kết

Khi chọn xong các bạn sẽ thấy lịch sử cụ thể những thẻ nạp gần đây, từng loại thẻ, ngày nạp, giá trị thẻ nạp… Trên đây là cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Garena nhanh mà chuẩn xác nhất, rất tiện lợi cho việc kiểm tra thẻ nạp khi có vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.