Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc

0
94

Với những người đam mê môn thể thao vua không mấy lạ lẫm với game FIFA Online 3. Một trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh hiệu trên toàn thế giới trong suốt nhiều năm qua. FO3 hiện đang là một trong những game bóng đá được yêu thích nhất hiện nay, với một lượng người chơi khổng lồ, phiên bản game luôn được cập nhật đổi mới, hệ thống cầu thủ bóng đá được cập nhật thường xuyên với thế giới bóng đá thực tế, đồ họa cũng đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy còn ngại ngùng gì mà bỏ lỡ cơ hội tham gia chơi game FIFA Online 3. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tạo tài khoản Fifa Online 3 một cách dễ hiểu nhất.

Đôi nét về FIFA Online 3

FIFA Online 3 là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour… Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online 3, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

Đăng ký nick FIFA Online 3 như thế nào?

Vào thời điểm hiện tại FIFA Online 3 được phân phối bởi Garena, do đó việc đầu tiên các bạn cần làm là cài đặt và đăng ký tài khoản Garena Plus. Cũng có rất nhiều câu hỏi dạng như “Nếu có tài khoản Garena rồi có cần đăng ký tài khoản game FIFA online 3 nữa không?”

Nếu bạn đã có một tài khoản Garena+ dùng để chơi LOL(Liên minh huyền thoại, đế chế AOE, Haflai thì bạn không cần tạo thêm tài khoản game FIFA online 3 nữa mà có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập ngay FIFA online 3.

Tham khảo thêm: Cách đăng ký tài khoản Garena mới nhất

Điều kiện để tạo tài khoản FO3

Việc tạo tài khoản vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần có một tài khoản Email đang hoạt động tốt thế là đủ, ngoài ra việc xác minh qua số điện thoại để đảm bảo an toàn trong quá trình chơi game xảy ra những việc liên quan đến tài khoản. Ngoài ra các bạn chuẩn bị tên tài khoản độc đáo để làm nick game fifa online 3 (Trong trường hợp các bạn muốn tạo một ấn tượng cho tên hãy tham khảo bảng kí tự đặc biệt trong fo3 mới nhất + nghĩ ra mật khẩu cho tài khoản.

Các bước đăng ký tài khoản FIFA Online 3

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web lên rồi vào trang web: http://platform.garena.vn/register/ hoặc NHẤN VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký FIFA ONLINE 3, trang web đăng ký tài khoản Fifa online 3 sẽ hiện ra như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc 1

Bước 2: Nhập các thông tin như Garena yêu cầu. Trong đó:

1. Nhập địa chỉ Email : Địa chỉ email này chưa từng đăng ký Garena bao giờ. Garena không bắt xác nhận qua email nên bạn có nhập một email ảo. Nhưng để bảo mật tài khoản tốt hơn, các bạn nên sử dụng email thật để đăng ký Garena.
2. Điền tên đăng nhập của bạn…: Tên đăng nhập Garena. Tên của bạn phải từ 8 đến 16 kí tự và khác với mật khẩu.
3. Điền mật khẩu và Điền lại mật khẩu: Mật khẩu không được trùng với tên đăng nhập. Mật khẩu của bạn phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một số (0-9).
4. Phần cuối cùng là chọn quốc gia. Tất nhiên là Việt Nam rồi.

Sau khi điền hoàn tất, bạn tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ”, và nhấn nút “Đăng Ký” để tiến hành đăng ký FIFA Online 3.

Bước 3: Xác thực địa chỉ email đăng ký game FIFA. Sau khi nhấn “Đăng Ký” ở bước trên, bạn sẽ gặp được thông báo như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc 2

Việc cần làm bây giờ là nhấn vào link “Nhập Email” sau đó đăng nhập lại vào hệ thống với tên tài khoản fifa và mật khẩu bạn vừa đặt ở trên, bạn sẽ thấy 2 ô nhập email như hình dưới đây, nhập lại email ban nãy vào:

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc 3

Sau đó bạn nhấn vào nút “Bước tiếp”, giờ bạn mở Email của bạn lên sẽ thấy một Email có tiêu đề là “Xác nhận email cho tài khoản Garena”, bạn mở Email đó lên, sẽ thấy Email có dạng như hình dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc 4

Bây giờ bạn nhấn vào cái link dài ngoằng như ở trên hình. Một thông báo Email của bạn đã được xác nhận hiện ra như sau:

Hướng dẫn cách đăng ký, tạo tài khoản FIFA Online 3 trong một nốt nhạc 5

Những bài viết liên quan hay đến Garena

Cách đổi mật khẩu Garena
Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Garena khi bạn quên

Tạm kết

Vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản game Fifa Online 3 và các bước xác minh email của tài khoản rồi đó. Công việc rất đơn giản phải không nào! Với tài khoản game FIFA online 3 này các bạn có thể sử dụng để chơi tất cả các game của Garena như game AOE, Liên minh huyền thoại LOL, Dota … Chúc các bạn thực hiện thành công! Nếu có bất kỳ vướng mắc nào xin mời bình luận xuống bên dưới.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.