Hướng dẫn cách đăng ảnh, video HD lên Facebook

0
10

Thông thường khi các bạn đăng ảnh hay một đoạn video đăng lên Facebook chắc chắn sẽ bị giảm chất lượng so với file gốc. Nếu bạn nhận thấy có sự khác biệt lớn về chất lượng ảnh hay video trên điện thoại hay phiên bản đăng trên Facebook đó là điều hiển nhiên và không phải do Video của bạn kém. Ở chế độ mặc định, Facebook tải ảnh và Video ở độ phân giải thấp. Rõ ràng cài đặt ở độ phân giải thấp sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng, tăng tốc thời gian upload lên. Thực chất các bạn có thể thay đổi chế độ cài đặt mặc định sang chế độ HD kể cả ảnh, hay đoạn clip. Một điểm đáng lưu ý nữa là Facebook cho Android chưa hỗ trợ tải video HD nên bạn chỉ dùng được bản di động nền web hoặc Facebook cho iPhone. Để tải ảnh, video HD lên Facebook bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tham khảo thêm

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, bấm vào biểu tượng menu góc dưới cùng bên phải.

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-1

Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt)

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-2

Bước 3: Trong cửa sổ popup, chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản)

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-3

Bước 4: Trong menu Videos and Photos, bạn sẽ nhìn thấy cài đặt mặc định, trong đó mục Upload HD bị tắt trong cả cài đặt ảnh, video.

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-4

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-5

Bước 5: Thay đổi cả hai cài đặt này hoặc tùy theo nhu cầu của bạn.

cach-dang-anh-video-hd-len-facebook-6

Còn nếu bạn chưa thử, hãy làm theo hướng dẫn cách đăng ảnh, video HD lên Facebook, từ nay khi tải nội dung mới lên Facebook, ảnh và video của bạn chắc chắn nét hơn trước đây nhiều. . Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.