Hướng dẫn tra cứu biển số xe trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

0
27

Những căn cứ pháp lý theo Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe. Thông tư này quy định việc cấp, đổi, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo quy định của Luật giao thông đường bộ, bao gồm: Xe ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, máy kéo; xe mô tô hai bánh; xe mô tô ba bánh; xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự; xe máy chuyên dùng của Công an sử dụng vào mục đích an ninh (sau đây gọi chung là đăng ký xe). Cũng tương tự như biển số xe các tỉnh thành khác, sau đây sẽ là hướng dẫn tra cứu biển số xe tỉnh Lâm Đồng.

Hướng dẫn tra cứu biển số xe trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng 1

Theo đó, ký hiệu biển (bảng) số xe các tỉnh thành trên cả nước là một trong những nội dung trọng tâm và được quy định tại Phụ lục 02 Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA. Cụ thể là:

Biển số xe tỉnh Lâm Đồng

Biển số xe tỉnh Lâm Đồng được ký hiệu bằng số 49.

Để bạn nắm rõ hơn vấn đề này, Mình xin gửi đến bạn thông tin về ký hiệu biển số xe cụ thể tại các huyện, thị xã của tỉnh Lâm Đồng như sau:

– Thành phố Đà Lạt: 49-B1, 49-M8;
– Huyện Đam Rông: 49-C1;
– Huyện Lâm Hà: 49-D1;
– Huyện Đức Trọng: 49-E1;
– Huyện Đơn Dương: 49-F1;
– Huyện Di Linh: 49-G1;
– Huyện Bảo Lâm: 49-H1;
– Thành phố Bảo Lộc: 49-K1; 49-S1;
– Huyện Đạ Huoai: 49-L1;
– Huyện Đạ Tẻh: 49-M1;
– Huyện Cát Tiên: 49-N1;
– Huyện Lạc Dương:49-P1;
– Biển số xe ô tô: 49A, 49B, 49C, 49D, 49LD.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn tra cứu biển số xe trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Lâm Đồng sẽ có những thông tin để kiểm tra tìm hiểu về biển số xe tỉnh Lâm Đồng khi cần thiết. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.