Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh

0
30

Ví điện tử VTC Pay mình cũng đã giới thiệu qua trong bài top 10+ ví điện tử đang phổ biến nhất tại Việt Nam 2018. Là một loại ví điện tử khá phổ biến trong cộng động game thủ Việt giúp thanh tán trên toàn hệ thống VTC365, ưu diểm nổi bật khi sử dụng VTC Pay trên hệ thống đó là khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường đối với tất cả các dịch vụ nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, thanh toán hóa đơn, vé máy bay,.. Vậy đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay như thế nào? Xin mời tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

VTC365 là gì?

VTC365 là website thương mại điên tử giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh tóa hóa đơn, mua sắm online một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn. VTC365 luôn tự hào là website thương mại điên tử tốt nhất trên thị trường hiện nay, với rất nhiều dịch vụ thanh toán như tiền điện, nước, internet, điện thoại, vé máy bay, truyền hình cáp và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác.

Ví điện tử VTC Pay là gì?

Cũng như các loại ví điện tử khác VTC Pay giúp người dùng thực hiện công việc thanh toán các khoản phí trên internet, gửi và tiền một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Tài khoản Ví điện tử VTC Pay là một tài khoản điện tử mở tại địa chỉ https://vtcpay.vn hoặc https://365.vtcpay.vn, được sử dụng làm phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép khách hàng lưu giữ tiền trong tài khoản có giá trị tương đương với số tiền tại tài khoản ngân hàng.

Các bước mở tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Truy cập vào trang web với địa chỉ: https://365.vtcpay.vn. Click vào nút Đăng nhập/Đăng ký góc trên bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh 1

Bước 2: Điền số điện thoại của bạn rồi chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh 2

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống rồi chọn Tiếp

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh 3

Bước 4: Điền mã kích hoạt được gửi đến số điện thoại đăng ký ở bước 1.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh 4

Đã xác nhận thành công

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh 5

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn đó là truy cập vào tài khoản bằng số điện thoại đăng ký ở bên trên, sau đó vào phần Tài khoẳn >> Định danh ngân hàng để thêm tài khoản ngân hàng mà bạn muốn thêm.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay nhanh. Với những ưu đãi lớn từ VTC365, ví điện tử VTC Pay phần nào thu hút được lượng người dùng lớn tham gia. Ngoài ra các bạn có thể tải thêm ứng dụng VTC365 rồi sau đó đăng ký mở tài khoản trên đó cũng được. Nếu trong quá trình liên kết tài khoản ngân hàng có điều gì gặp khó khăn vui lòng để lại câu hỏi nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.