Cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trước 10 phút

0
25

Cuối cùng thì tính năng xóa tin nhắn đã gửi đã xuất hiện trên ứng dụng chát Facebook Messenger. Người dùng có thể thu hồi, gỡ bỏ tin nhắn đã gửi trong vòng 10 phút, cũng tương tự tính năng trên Zalo. Tính năng này đã cho người dùng Việt Nam sử dụng cách đây không lâu trên cả hai nền tảng di động Android và iOS. Tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger cũng rất mới mẻ nên rất ít người biết đến.

Để được sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi, trước hết bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook Messenger trên CH Play đối với Android hoặc Appstore đối với iOS. Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp trước đó mà không xóa được thì bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại để tính năng này xuất hiện.

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger

Bước 1: Tại giao diện hội thoại chat trên Messenger với một người bạn khác mà bạn muốn xóa (lưu ý là trong 10 phút kể từ lúc bạn gửi tin nhắn đó), bạn nhấn và giữ vào tin nhắn muốn lấy lại, nhấn tiếp vào nút Gỡ ở thanh tùy chọn bên dưới.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trước 10 phút 1

Bước 2: Trong phần Gỡ có 2 lựa chọn khác nhau là Gỡ tin nhắn đối với mọi người và Gỡ tin nhắn đối với chính bạn, tại bài này, hãy nhấn vào tuỳ chọn Gỡ tin nhắn đối với mọi người.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trước 10 phút 2

Bước 3: Lúc này sẽ có một thông báo hiển thị để xác nhận bạn muốn thu hồi lại tin nhắn hay không, nếu có chọn tiếp nút Gỡ. Ngay lập tức tin nhắn được thu hồi trong cuộc trò chuyện, và để lại thông báo: Bạn đã gỡ một tin nhắn.

Cách xóa, thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook Messenger trước 10 phút 3

Lời kết

Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Facebook Messenger đã được xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Từ bây giờ trong vòng 10 phút bạn có thể suy nghĩ lại tin nhắn của mình và đưa ra lựa chọn xóa đi hay để lại. Bạn có thể thử ngay bây giờ, nếu có vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.