Cách mở khóa iCloud miễn phí đối với iPhone, iPad chính hãng 2018

0
22

Hiện nay, chỉ cần lên google gõ cụm tử mở khóa iCloud thì không mấy khó khăn để tìm được một nơi cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud nhưng có mức giá không hề rẻ cho một lần mất tài khoản iCloud của mình. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm iPhone, iPad chính hãng từ Apple thì chính Apple cũng hỗ trợ mở khóa iCloud miễn phí. Nhưng bạn cần đảm bảo thỏa mãn tất cả các điều kiện đưới đây thì mới có khả năng mở khóa iCloud miễn phí nhé.

Cách mở khóa iCloud miễn phí đối với iPhone, iPad chính hãng 3

Trước khi xác định giao gửi iPhone, iPad cho những người mở khóa iCloud kia thì bạn hãy thử xem liệu bạn có thể mở khóa iCloud một cách hoàn toàn miễn phí hay không. Còn nếu bạn đang sử dụng máy chính hãng VNA thì hãy xem bạn có đủ điều kiện không?

– iPhone, iPad hoặc các thiết bị khác của Apple của bạn chưa báo mất iCloud lần nào.
– Có hóa đơn đỏ từ các nhà phân phối sản phẩm Apple chính hãng từ Việt Nam như Thế Giới Di Động hoặc FPT, Viettel… hoặc các nhà bán lẻ khác.
– Bước tiếp theo bạn cần làm là gọi cho tổng đài hỗ trợ của Apple vào số điện thoại 1800 1127 (từ 9h sáng đến 18h chiều, thứ hai đến thứ sáu) và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nhân viên nghe điện thoại tuy không phải là người Việt nhưng có khả năng nghe và đọc hiểu tiếng Việt rất tốt, bạn chỉ cần nói chậm rãi và trình bày rõ vấn đề của bạn để được hỗ trợ một cách đầy đủ. Những nội dung cần trao đổi như sau:

Các bước mở khóa iCloud

1. iPhone hay iPad của bạn mua chính hãng từ đâu, có hóa đơn hợp lệ, bạn bị quên mất tài khoản iCloud của mình là gì và cần hỗ trợ mở khóa iCloud.
2. Sau đó nhân viên của Apple sẽ hướng dẫn bạn chụp 2 ảnh màn hình: Màn hình hiển thị IMEI của máy và màn hình hiển thị iCloud.

Để chụp ảnh màn hình IMEI, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu và kéo xuống dưới.

Cách mở khóa iCloud miễn phí đối với iPhone, iPad chính hãng 1

Để chụp ảnh màn hình iCloud bạn vào Cài đặt và chọn ID Apple dòng đầu tiên.

Cách mở khóa iCloud miễn phí đối với iPhone, iPad chính hãng 2

Lưu ý: Nếu nhân viên Apple đưa ra những hướng dẫn khác thì bạn nên làm theo hướng dẫn của họ, chứ không nhất thiết là chỉ có những yêu cầu bên trên thôi nhé.

3. Bước tiếp theo, bạn cần gửi 2 ảnh chụp màn hình này và hóa đơn đỏ mua hàng đã nêu ở trên gửi cho Apple. Sau khoảng vài ngày kiểm tra, nếu thông tin của bạn cung cấp chính xác và hợp lệ thì Apple sẽ tự động xóa tài khoản iCloud ra khỏi máy của bạn.

Lời kết

Trên đây là cách mở khóa iCloud miễn phí đối với iPhone, iPad chính hãng 2018. Bạn thấy đó, việc mua hàng chính hãng cũng có ưu điểm riêng, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện về tài chính. Còn đối với hàng xách tay, việc để lấy được hóa đơn đỏ cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn không thể nào thực hiện theo cách trên thì có lẽ chắc chắn sẽ phải nhờ tới những chuyên gia mở khóa iCloud kia rồi. Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.