Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android đơn giản với ứng dụng DiskDigger

0
11

Rất nhiều lý do bạn có thể xóa đi toàn bộ ảnh của mình, lúc đó hãy khoan lo lắng và hãy thật bình tĩnh tìm những ứng dụng tốt giúp bạn có thể khôi phục lại ảnh đã xóa đi mà không cần kết nối điện thoại với máy tính hay những thao tác phức tạp? Ứng dụng DiskDigger photo recovery chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hôm nay, Cốc Vũ sẽ hướng dẫn cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android bằng ứng dụng DiskDigger.

DiskDigger là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Android, được đánh giá rất cao về khả năng tìm kiếm và phục hồi dữ liệu đặc biệt là hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ máy và thẻ SD mà không cần kết nối với máy tính. Chỉ qua một vài bước đơn giản thì bạn đã có thể lấy lại những hình ảnh đã mất một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các bước khôi phục lấy lại ảnh đã xóa DiskDigger

Bước 1: Như đã giới thiệu bên trên, ứng dụng DiskDigger mà bạn có thể tải trong CH Play hoặc tải trực tiếp theo đường link dưới đây, hoàn toàn miễn phí: Tải DiskDigger cho Android

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào ô “START BASIC PHOTO SCAN” để máy tiến hành quét các tập tin đã xóa.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 1

Các bạn chờ để ứng dụng hoàn tất việc tìm kiếm hình ảnh đã xóa. Sau khi tìm kiếm sau ảnh đã xóa sẽ hiện thị lên để các bạn lựa chọn.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình quét thì bạn hãy lựa chọn những hình ảnh mà lỡ tay xóa rồi nhấp vào ô vuông nhỏ trên góc trái hình ảnh cần lưu.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy bấm vào dòng chữ “RECOVERY” để tiến hành lưu lại. Ở đây, sẽ có 3 lựa chọn: lưu trên đám mây, lưu vào máy và lưu lên web tùy vào mục đích của bạn. Tại đây mình sẽ chọn lưu vào máy.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 4

Tại đây, bạn lựa chọn thư mục trong máy để lưu và bấm “OK” để hoàn tất.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 4

Bước 5 Để xem ảnh đã có trong máy chưa bạn hãy vào thư viện ảnh để kiểm tra nhé.

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android 5

Và thành quả là đây, các hình ảnh đã bị xóa trước đó nay đã quay trở về với dế yêu rồi đó.

Ngoài việc khôi phục hình ảnh đã xóa, nếu muốn phục hồi các tập tin khác như: word, excel, pdf…thì máy bạn cần phải được Root. Dĩ nhiên, nếu như máy đã Root rồi thì bạn có thể lựa chọn mục “FULL SCAN” ngay ở bước 2 ở tiến hành nhé.

Lưu ý: Ứng dụng DiskDigger chỉ giúp bạn lấy lại những tập tin, hình ảnh có kích thước nhỏ, bạn không thể khôi phục lại toàn bộ những tập tin mình xoá đã lâu, cũng như những tập tin lớn.

Lời kết

Cách khôi phục lấy lại ảnh đã xóa trên Android đơn giản với ứng dụng DiskDigger. Chỉ một phần mềm tốt có thể giúp bạn lấy lại những bức ảnh quan trọng dễ dàng hơn bao giờ hết, mình tin rằng ứng dụng này sẽ làm bạn bớt phần nào lo lắng và bối rối khi lỡ tay xóa các hình ảnh quan trọng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích. Chúc bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.