Cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram

0
34

Trong việc sử dụng Instagram sẽ có rất nhiều nguyên ngân khiến bạn không thể truy cập vào tài khoản được. Một trong những nguyên nhân cơ bản đó là do quên mật khẩu, tài khoản bị hack hay quên mất tên người dùng vừa mới đổi… Nếu bạn đang gặp phải sự cố ngày thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được nguyên nhân và cách khắc phụclỗ i không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram nhé!

Quên mật khẩu Instagram

Bước 1: Để đặt lại mật khẩu, đầu tiên bạn mở ứng dụng Instagram trên điện thoại, đăng nhập tên người dùng vào. Sau đó bạn click chọn Quên mật khẩu.

Bước 2: Bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó rồi click chọn Gửi liên kết đăng nhập để Instagram gửi cho bạn đường link đặt lại mật khẩu.

Nếu bạn chọn gửi liên kết qua số điện thoại thì Instagram sẽ yêu cầu bạn Nhập mã xác nhận, bạn chỉ cần điền mã mà Instagram gửi đến điện thoại cho bạn là được.

Bước 3: Bạn kiểm tra mail hoặc tin nhắn điện thoại để truy cập link mà Instagram đã gửi rồi sau đó tiến hành cấp mật khẩu mới rồi truy cập bình thường.

Quên tên tài khoản Instagram

Trường hợp bạn quên mất tên người dùng của mình, không thể đăng nhập vào Instagram, sẽ có 3 cách giải quyết như sau:

– Bạn phải kiểm tra lại thật kỹ tên người dùng, đặc biệt là khi tên người dùng của bạn sở hữu ký tự đặc biệt hoặc ký tự lặp đi lặp lại.
– Bạn kiểm tra mail để xác nhận xem Instagram có gửi cho bạn thông báo rằng tài khoản bạn đã bị đổi hay không.
– Nhờ bạn bè vào tài khoản của bạn trên Instagram, sau đó chụp ảnh màn hình tên người dùng hiện tại của bạn lại.

Lời kết

Trên đây là một vài nguyên nhân và cũng đưa ra cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào tài khoản Instagram, còn trường hợp bạn bị hack tài khoản Instagram nữa nhưng cũng khá dài nên mình tác ra để các bạn tiện theo dõi. Chúc các bạn thành công.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.