Xử lý những người hay viết, chia sẻ trên Facebook

0
6

Chắc chắn một điều rằng, list facebook của bạn sẽ luôn có những người không bao giờ im lặng, họ luôn cập nhận thường xuyên trạng thái của mình, Nếu bạn chưa có tài khoản facebook để sử dụng? hãy tạo tài khoản facebook ngay… Một thiết lập mới trên Facebook cho phép bạn tìm ra những người này, Facebook sẽ hiển thị một danh sách tên của những người thường xuyên viết bài nhiều nhất trên Facebook trong tuần qua. Bạn có thể lựa chọn để hủy theo dõi những người này, thiết lập trên cũng tương tự như việc hủy kết bạn.

thu thuat facebook

Bài viết, bình luận hay tất cả những hoạt động của họ sẽ không còn hiển thị trên bản tin của bạn nữa, và họ cũng sẽ không biết là mình đã bị bỏ theo dõi, bạn vẫn có thể xem hồ sơ và nhắn tin cho người đó. Nếu không muốn đi quá xa, bạn có thể lựa chọn để nhìn thấy ít bài viết của họ hơn. Các tùy chọn trên có thể được thiết lập trong phần Thiết lập Bảng tin trên cả máy tính và điện thoại.

Trong trường hợp bạn có thể đã thiết lập nhận thông báo từ họ, cho nên facebook sẽ cập nhật tin tức mà hiện trên bảng tin của bạn. Chú ý 2 vùng mình khoanh đỏ, bản có thể huỷ theo dõi người đó.

thu thuat facebook 4

Với những FanPage, cách nhanh chóng hơn đó là bạn có thể nhấn vào mũi tên nhỏ màu xám ở góc trên bên phải của bất kỳ bài viết nào mà mình không thích, bạn có thể ẩn bài viết, bỏ theo dõi hoặc báo cáo bài viết trên. Hoặc bạn có thể huỷ theo dõi Page.

thu thuat facebook 1

Nếu không muốn sử dụng “biện pháp mạnh”, bạn có thể đặt bạn bè của bạn trong danh sách “người quen” (Acquaintances), sau đó bài viết của họ sẽ ít xuất hiện trên bảng tin của bạn hơn. Người dùng bị hạn chế sẽ chỉ có thể xem những bài đăng công khai hoặc những bài viết mà bạn tag người đó vào.

thu thuat facebook 3

Có thể bạn quan tâm:

Những thiết lập cơ bản trên sẽ giúp bạn lượt bớt những thông tin mà bạn không cần thiết trên facebook. Chúc các bạn thành công, và đọc tiếp những thủ thuật facebook tiếp theo trên Blog.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.