Ứng dụng nháy đèn flash cuộc gọi đến trên Android

0
14

Bạn muốn thay đổi một chút cấu hình chế độ điện thoại không đơn thuần chỉ có chuông cuộc gọi đến hay âm báo tin nhắn? Hoặc trong khi chế độ rung có thể chưa đủ để báo hiệu cho bạn biết thì với sự nâng cấp của hàng loạt điện thoại Android ngày nay, đèn flash báo cuộc gọi đến sẽ giúp bạn lưu tâm hơn khi có thông báo qua đèn. Vậy, làm thế nào để kích hoạt, bật chế độ đèn flash báo cuộc gọi đến trên thiết bị Android? Ngày hôm mình xin giới thiệu đến các bạn đang sử dụng máy chạy Android một ứng dụng nháy đèn Flash báo cuộc gói đến mới. Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.
Các bạn cần tải và cài đặt một ứng dụng có tên là Flash Alert 2 trên điện thoại Android của mình. Đây là một ứng dụng hoàn toàn đáng tin cậy và bạn có thể cài đặt ứng dụng này thông qua bên thứ ba hoặc thông qua Google Play Store. Nhưng theo mình là các bạn nên tải qua Play Store để tránh trường hợp xấu.

Bat den flash khi co cuoc goi den tren Android 1

Lưu ý: Để ứng dụng hoạt động được thì điện thoại của bạn phải có đèn flash. Hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ sẵn.

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng Flash Alerts 2. Cho phép ứng dụng đủ quyền để kích hoạt đèn flash của bạn, xử lý các cuộc gọi đến và các thông báo.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn hãy khởi động ứng dụng, sẽ mất khoảng 10-15 giây để khởi động lần đầu tiên để bật một số ưu tiên với flash trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chạy thử, bạn cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất chạy thử.

Bat den flash khi co cuoc goi den tren Android 2

Bước 3: Hãy lưu ý rằng chắc chắn rằng Flash Alerts đã được bật và tùy chọn cuộc gọi đến đã được kích hoạt. Sau khi bạn đã cập nhật thiết lập, hãy nhớ lưu lại và sau đó khởi động lại điện thoại của bạn để hoàn tất việc thiết lập cài đặt.

Bước 4: Sau khi khởi động lại, mở ứng dụng và kích hoạt nó một lần nữa. Bây giờ bạn hãy chờ và nhận một cuộc gọi đến và bạn sẽ thấy rằng đèn flash của điện thoại nhấp nháy trong khi tiếp nhận bất kỳ cuộc gọi đến nào.

Ngoài ra đối với thiết bị chạy iOS và một số thiết bị android khác mình cũng đã hướng dẫn các bạn bật đèn flash thông báo tin nhắn cuộc gọi đến rồi. Các bạn có thể tham khảo: Cách bật đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi, thông báo, tin nhắn trên điện thoại

Chúc các bạn thực hiện thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.