Những ứng dụng hay cho Windows Phone tháng 5/2015

0
13

Windows Phone ra mắt cách đây vài năm, mang luồng gió mới góp phần phong phú hơn cho hệ điều hành di động. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tối ưu WP là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những người đã nhàm chán với Android, hay iOS. Bất kỳ một hề điều hành nào muốn thu hút được người sử thì kho ứng dụng luôn là một điều quan tâm hàng đầu đối với người dùng. Microsoft đã cải thiện đáng kể các ứng dụng dành cho Windows Phone trong thời gian vừa qua. Nếu bạn mong muốn một điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn với chiếc smartphone của bạn thì dưới đây sẽ là tổng hợp các ứng dụng trên Windows Phone mang đến những trải nghiệm của một chiếc iPhone mà bạn nên biết và khám phá.

Ứng dụng Amazing Weather HD

Amazing Weather HD là một ứng dụng được thiết kế gói gọn trong hai từ: Phong cách và nhiều thông tin. Điều này có nghĩa, mặc dù đặc thù là một phần mềm cung cấp thông tin về thời tiết nhưng Amazing Weather HD dự báo một cách toàn diện (tình hình trong 5 ngày gần nhất) đi kèm với tính năng Ra-đa và vệ tinh.

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015

Mức giá: $2,49 (tương đương khoảng 53 nghìn đồng)

Tải ứng dụng Amazing Weather HD Tại đây

Ứng dụng MSN Health

Nếu như Nike+ là một trong những ứng dụng luyện tập thể dục khá quen thuộc đối với người dùng iPhone thì Microsoft cũng không hề kém cạnh khi trang bị cho sản phẩm của mình phần mềm MSN Health & Fitness cho phép người dùng ghi lại thông tin về lịch trình, thảm khảo các chế độ dinh dưỡng, giúp bạn đạt được mục tiêu luyện tập.

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015 1

Một số tính năng đáng chú ý trong ứng dụng này

– Ghi lại thời gian, khoảng cách và lượng ca-lo đã bị đốt cháy
– Theo dõi, phân tích số bước đã đi
– Theo dõi lượng ca-lo người dùng tiêu thụ
– Cung cấp các bài viết, video liên quan đến việc tập luyện

Mức giá: Miễn phí

Tải ứng dụng MSN Health Tại đây.

Ứng dụng Office Lens

Microsoft là cái nôi của các ứng dụng văn phòng và không thể phủ nhận các thiết bị của hãng này cũng sẽ được nhận những giá trị bổ sung từ các sản phẩm đặc thù từ nhà sản xuất này. Office Lens là một trong những tiện ích được tích hợp trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone, cho phép người dùng scan (quét) các tài liệu từ giấy hoặc bảng trắng sau đó chuyển đổi thành các tập tin dạng PDF, Word hoặc PowerPoint.

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015 2

Office Lens cũng cung cấp các công cụ điều chỉnh độ sáng, màu sắc, cân bằng trắng, cắt, xén ảnh để tập tin cuối cùng khi lưu lại có thể dễ dàng đọc và xem.

Mức giá: Miễn phí

Tải ứng dụng Office Lens Tại đây.

Ứng dụng Start Screen Customizer

Hãng Microsoft đã sung tính năng cho người dùng hệ điều hành Windows Phone 8.1 với ứng dụng Start Screen Customizer, cho phép người dùng thay đổi màn hình nền của điện thoại tuỳ theo màu sắc yêu thích.

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015 3

Mức giá: Miễn phí

Tải ứng dụng Start Screen Customizer Tại đây.

Ứng dụng Tubecast

Windows Phone vẫn chưa có một ứng dụng YouTube chính chủ nhưng những người yêu thích kênh video không cần phải lo lắng vì Tubecast là ứng dụng bên ba của YouTube đã có sẵn để tải về cho smartphone đang chạy hệ điều hành này.

Tính năng nổi bật

– Xem video chất lượng QHD(1440p),Full HD (1080p) hoặc SD (480p)
– Tải video Youtube
– Đăng nhập tài khoản Youtube và sử dụng các tính năng thông thường (theo dõi, xem sau, lịch sử…)

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015 4

Mức giá: $2,49 (khoảng 53 nghìn đồng)

Tải ứng dụng Tubecast Tại đây.

Ứng dụng Lumia Storyteller

Lumia Storyteller là ứng dụng khá hữu ích, cho phép người dùng chụp ảnh sau đó nhóm các ảnh, video và thêm chú thích một cách dễ dàng. Phần mềm này tương tự như một mạng xã hội ảo, nơi bạn có thể tương tác với những người dùng khác và chia sẻ mọi thứ.

Ung dung hay cho Windows Phone thang 5 2015 5

Lưu ý rằng đây là ứng dụng dành riêng cho thiết bị dòng Lumina.

Mức giá: Miễn phí
Tải ứng dụng Lumia Storyteller Tại đây.

Trên đây là tổng hợp một số ứng dụng cho Windows Phone mới trong tháng 5 này. Và trong thời gian tới mình sẽ luôn duy trì những bài tổng hợp ứng dụng của các hệ điều hành cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.